Tin Trong Ngày

Mãi mới mua được hộp khẩu trang, chàng trai hoang mang hỏi dân mạng đeo kiểu gì giờ?

Nhìn hình ảnh này, có lẽ nhiều cư dân mạng cũng không biết đây là khẩu trang gì và cách đeo thế nào.

Chiếc khẩu trang vào thời điểm hiện tại có thể coi như một trong những vật bất ly thân của tất cả mọi người. Lý do là bởi virus Corona được xác định có thể lây qua đường giọt bắn, vì thế, việc đeo khẩu trang đúng cách có thể giúp bạn phòng bệnh.

Thông thường khẩu trang mà mọi người mua đeo hàng ngày là khẩu trang đeo qua tai. Thế mới có chuyện một chàng trai đã phải đăng đàn lên mạng xã hội để hỏi dân tình về chiếc khẩu trang kỳ lạ mà mình vừa mua.

Chiếc khẩu trang lạ lùng mà chàng trai đăng đàn hỏi mọi người.

Khẩu trang lạ này có phần bên trong vẫn giống như bao khẩu trang khác. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở việc dây đeo dài hơn bình thường và được nối ở phần dài nhất của khẩu trang.

Dân mạng khi nhìn thấy chiếc khẩu trang này phần lớn đều khẳng định mình chưa từng biết đến. Có người còn bày cách cho ‘chủ thớt’ cách đeo khẩu trang.

‘Cắt hai phần dây đó rồi buộc nối 2 đầu là được’.

‘Corona lây qua đường mắt và miệng nữa. Nên mình nghĩ đeo dọc sẽ an toàn hơn’.

Cả hộp khẩu trang kỳ lạ này.

Tuy nhiên, tài khoản Nguyễn Phương Linh đã giải đáp thắc mắc cho mọi người về loại khẩu trang đặc biệt này: ‘Đây là loại đeo vòng ra sau đầu, hường dùng trong phòng thí nghiệm, nhà máy, phân xưởng nha. Đeo như vậy sẽ không bị đau tai’.

Hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách của cư dân mạng.

Như vậy, chúng ta lại biết thêm về một loại khẩu trang nữa mà nếu mua trúng, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ vì không biết cách đeo đâu nữa nhé!