News

Lê Thanh Minh Tùng hé lộ quy tắc đặc biệt trong gia đình “bố ruột” Lê Tùng Vân

Người tự nhận là con ruột của “thầy ông nội“ Lê Tùng Vân thẳng thắn kể lại tuổi thơ với những trận đòn roi từ “bố“.

Lê Thanh Minh Tùng kể về tuổi thơ trộm tiền mẹ để cho bạn nghèo mua sách vở

Lê Thanh Minh Tùng kể vào những năm 90, tất cả mọi người trong gia đình sống trong các chòi trên một miếng đất lớn. Khi ấy mẹ của Minh Tùng có tiền riêng nên cũng thuộc dạng có của ăn của để.

Thấy các bạn không có tiền mua sách vở, đóng tiền học nên Lê Thanh Minh Tùng đã lấy trộm tiền mẹ để cho: “Thời điểm đó mình học lớp 5, 6 (vào khoảng năm 1996), nghèo lắm. Mẹ mình thì giàu vì mẹ mình có tiền riêng.

Đi học thấy bạn bè không có tiền đóng học, mua sách vở nên mình lấy tiền của mẹ cho. Mình chỉ lấy tiền của bà ấy để đưa cho mấy đứa học sinh nghèo, thậm chí đóng tiền học cho tụi nó”.

Lê Thanh Minh Tùng còn hé lộ “quy tắc” đặc biệt: “Trong gia đình mình có cái tật con cái đi học không cho tiền và không bao giờ cho tiền một người nghèo nào hết. Từ xưa, từ trên xuống dưới đều vậy”.

Mẹ phát hiện ra mất tiền lại nghĩ con trai hú‌t chí‌ch, hư hỏng nên đã tới tận trường hỏi cho ra lẽ. Các bạn đều khẳng định được anh cho tiền để mua đồ học tập, đóng tiền học.

Lê Thanh Minh Tùng kể trong quá khứ rất nhiều lần bị “bố ruột” là ông Lê Tùng Vân đánh

Sau sự việc ấy, ông Lê Tùng Vân rất hay ra tay đánh đập Lê Thanh Minh Tùng, dù chỉ một lỗi nhỏ cũng sẽ bị cho trận nhớ đời.

“Đỉnh điểm nhất vào lớp 8, 9 bị đánh nhiều quá mình chịu không nổi nên bỏ nhà đi. Từ đó đi theo mấy thằng bụi đời, lân la đi theo mấy đàn anh rồi dần dần dính tới Pháp Luật: d.a.m c.h.e.m, c.u.o.p dật đủ thứ hết. Tuổi thơ mình là như vậy. Từ khi đi về vào năm 2003 coi như mình làm lại cuộc đời từ đầu”.

Nguồn Tin: soha