Tin Trong Ngày

Lãnh đạo TP.HCM viếng học sinh mất do cây đổ

Chiều 26-5, đoàn lãnh đạo TP.HCM đã đến động viên người thân, viếng em N.T.K. (12 tuổi, học Trường THCS Bạch Đằng) mất do cây đổ sáng cùng ngày.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đến viếng em N.T.K. – Ảnh: THẢO LÊ

Đoàn lãnh đạo TP.HCM gồm ông Nguyễn Thiện Nhân – bí thư Thành ủy, bà Nguyễn Thị Lệ – chủ tịch HĐND, bà Tô Thị Bích Châu – chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng lãnh đạo các sở, ban ngành TP và quận 3…

Tại gia đình của em N.T.K., lãnh đạo TP đã chia sẻ niềm tiếc thương trước sự cố đáng tiếc này. Bên cạnh đó lãnh đạo TP đã động viên người thân của N.T.K. vượt qua nỗi đau, chuẩn bị chu đáo lễ tang cho học sinh N.T.K..

Tại lễ tang, bà Lệ cũng đã liên hệ với quản lý nghĩa trang Đa Phước (Bình Chánh) để vận động đơn vị này hỗ trợ gia đình về việc xây mộ cho cháu. Bà Lệ cũng yêu cầu phường 14, quận 3 hỗ trợ gia đình trong việc tổ chức lễ tang và phương tiện đưa tang cho em N.T.K..

Bà Nguyễn Thị Lệ động viên cha bé N.T.K. – Ảnh: THẢO LÊ

Báo Tuổi Trẻ trao 20 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình học sinh mất do cây đổ

Chiều 26-5, Thành Đoàn TP.HCM và đại diện báo Tuổi Trẻ đã đến động viên gia đình và viếng lễ tang em N.T.K. (sinh năm 2008) tử vong do cây đổ tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3).

Tại lễ tang, đại diện Thành Đoàn TP.HCM và đại diện báo Tuổi Trẻ đã chia buồn cùng cha của học sinh N.T.K, động viên gia đình vượt qua nỗi đau sau sự cố đáng tiếc xảy ra với em N.T.K..

Đại diện báo Tuổi Trẻ đã trao 20 triệu đồng cho cha của em N.T.K. để lo hậu sự, đây là nguồn kinh phí do ban đọc báo Tuổi Trẻ hỗ trợ, giúp gia đình phần nào xoa dịu nỗi mất mát.

Theo tuổi trẻ