Tin Trong Ngày

Kẻ cầm đầu nhóm Đồng Tâm Lê Đình Kình đã được Diêm vương bế đi rồi

Toàn bộ khu nhà của Lê Đình Kình đã x,ử lý xong, lão Kình và Công đã đi gặp Diêm Vương, hơn 30 đối tượng đã bị bă’t

Người dân Đồng Tâm gọi ra cho biết, cộng sản đã tấn công và bă’t đi toàn bộ gia đình nhà cụ Lê Đình Kình (khoảng 30 người) và một số người dân, con trai chú Lê Đình Công bị b.ă’n gãy tay, cháu chú Lê Đình Công 3 tháng tuổi bị ngạt hơi cay có thể đã không qua khỏi (vì thế mà chúng đưa cả mẹ và đứa bé sơ sinh 3 tháng tuổi đi), chú Lê Đình Công có thể đã hi sinh khi quân c.ư.ớ.p đất nổ mìn pha’ tường để bă’t người, ông Hiểu bị chúng xua 4 con chó becgie cắ.n xé và b.ắ.t đi. 59ha đất nông nghiệp Đồng Sênh đã bị bao chiếm bằng hàng rào và dây thép gai. Trong lực lượng đàn áp có cả xã hội đen săm trổ, nhiều nhà dân bị c.ư.ớ.p pha’ tài sản.

Mặc dù, không có liên quan và lợi ích gì đến việc 14 hộ dân có tranh chấp với chính quyền Hà Nội trong khu đất tại sân bay Miếu Môn, nhưng nhóm ông Lê Đình Kình vẫn livestream tuyên bố sẵn sàng đổ m.á.u nếu quân đội xuống xây dựng hàng rào x.á.c định ranh giới vùng đất sân bay này. Và ngay sau tuyên bố đó m.á.u đã đổ, nỗi đau t.ang t.h.ư.ơ.n.g được gây ra không phải do ai khác mà là từ chính những người gọi là đồng bào của mình.

Theo ông Nguyễn Đức Chung, ông Lê Đình Kình có huy động tiền đóng của một số đối tượng ở xã Đồng Tâm để đi khiếu kiện, lợi dụng việc khiếu kiện nhằm trục lợi.

Cho đến thời điểm hiện tại, 14/14 hộ dân có tranh chấp đất đai với chính quyền đã nhận tiền đền bù và lên án nhóm ông Kình và con trai là lê Đình Công lợi dụng họ. Lê Đình Công không có liên quan gì tới tranh chấp đất đai tại Đồng Tâm. Nay mọi việc chính quyền đã giải quyê’t rốt ráo và 14 hộ dân đã thỏa thuận nhận đền bù không còn tranh chấp với chính quyền. Vậy thì nhóm Lê Đình Công đại diện cho ai và cho điều gì để lên m.ạng Livetream tuyên bố sẵn sàng tuyên chiê’n với quân đội xuống xây dựng hàng rào x.á.c định ranh giới vùng đất sân bay Miếu Môn?

Thâm chí, trong tuyên bố của họ viết trên facebook và văn bản gửi “khắp thế giới, các đại sứ quán” họ còn trắng trợn b.ị.a đ.ặ.t là chính quyền “b.ắ.t c.ó.c, t.h.ủ. t.i.ê.u” những người đứng đầu để bịt đầu mối. Xin hỏi đầu mối này là mâu thuẫn gì? Mâu thuẫn đất đai tại Đồng Tâm đã được giải quyê’t hoàn toàn, vụ việc năm 2017 họ b.ắ.t c.ó.c công chức chính quyền họ đã không bị x.ử t.ù vậy còn có bí mật nào mà chính quyền phải b.ắ.t c.ó.c t.h.ủ t.i.ê.u b.ịt đầu mối họ? Những người “đứng đầu bị chính quyền là ai?”. Họ có đám nói ra tên tuổi những người đã bị b.ắ.t c.ó.c. t.h.ủ t.i.ê.u b.ịt đầu mối này hay không?

Tin rằng, 14 hộ dân có liên quan đất đai tại Đồng Tâm sẽ đủ tai mắt để chỉ ra 5,7 người lợi dụng họ lên m.ạ.ng c.h.ố.n.g đ.ố.i chính quyền đang có mặt tại ĐồngTâm. Thậm chí, còn có nguồn tin những đối tượng này được nhận tiền từ hải ngoại dưới cái mác hỗ trợ để chống đối chính quyền và tuyên truyền sai sự thật. Mặc dù, thông tin này còn cần phải x.á.c minh tuy nhiên nếu không có lợi ích gì thì nhóm người này sẽ không dám hô giữa thanh thiên bạch nhật là g;i.ế.t 300, 500 người. Thậm chí, họ còn nói đã chuẩn bị hết về người và v.ũ khi’ để số 300, 500 cán bộ công chức nhà nước này. Thế lực nào đã chống lưng cho ông Kình và đồng bọn?

Hơn nữa, theo nguồn tin lan truyền trên mạng cần kiểm chứng cho biết: Khi lục soát nhà Lê Đình Kình và các đối tượng khác, công an đã pha’t hiện rất nhiều giấy tờ Lê Đình Kình hứa sẽ chia mỗi người tham gia nhóm Đồng Thuận từ 10-15m2 đất trong khu vực tranh chấp với Quân đội (khoảng hơn 50ha khu vực đất Viettel) và nhiều lời hứa hẹn khác… Ngoài ra, còn các giấy tờ liên quan đến việc cha con Lê Đình Kình nhận hàng tỷ đồng từ các hộ dân ở Đồng Tâm để Kình đại diện đi k.i.ệ.n c.á.o “hộ”, giấy tờ thanh quyê’t toán số tiền trên trong đó Lê Đình Kình, Lê Đình Công mỗi đứa nhận vài trăm triệu. Với việc tường rào xung quanh sân bay Miếu Môn được xây dựng thì việc kiện cáo chẳng còn có cơ sở gì, cha con Kình Công tất nhiên phải hoàn trả số tiền đó. Mà tiền đã tiêu thì làm sao mà giả được nữa, chính vì vậy, bọn chúng phải c.ố sống c.ố c.h.ế.t ngăn cản bằng được đơn vị chức năng thực thi nhiệm vụ.

Chính vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, dư luận đang đặt câu hỏi có phải chăng ông Lê Đình Kình là người chủ mưu và chịu trách nhiệm chính trong việc h.y s.i.n.h của 3 chiê’n sĩ công an ở Đồng Tâm?Và thực tế, 03 c.h.i.ế.n sỹ công an đã ngã xuống do chính những quả b.o.m do nhóm người của ông Lê Đình Kình đã lu loa chuẩn bị từ trước n.é.m trúng?

Lữ Khách

Theo : https://paperreaderdesk.com/ke-cam-dau-nhom-dong-tam-da-duoc-diem-vuong-be-di-roi/