Tin Trong Ngày

Họp lớp, ông già 69 tuổi b.ắ.n c.h.ế.t bạn cũ vì bị b.ắ.t n.ạ.t từ 53 năm trước

Trong bữa tiệc họp lớp cuối tuần qua, một cựu binh hải quân Thái Lan 69 tuổi đã b.ắ.n c.h.ế.t bạn cũ ngày xưa vì vẫn ‘g.ă.m’ chuyện bị người đó b.ắ.t n.ạ.t từ 53 năm trước.


Ông Thanapat Anakesri (khoanh tròn bên phải) và ông Suthat Kosayamat (khoanh tròn bên trái): Ảnh: DAILY MAIL

Câu chuyện khó tin này đã xảy ra tại tỉnh Ang Thong, miền trung Thái Lan, trong bữa tiệc hội ngộ giữa những người bạn chung lớp, chung trường ngày xưa nhưng nay đều đã ngót 70 tuổi.

Tại cuộc gặp, họ cùng ôn lại kỷ niệm trong lúc ăn buffet đồ ăn Thái, uống rượu và dùng kem.

Theo báo Daily Mail, cuối bữa tiệc, ông Thanapat Anakesri đến chỗ ông Suthat Kosayamat, c.h.ấ.t vấn chuyện ngày xưa. Lúc họ 16 tuổi, ông Suthat đ.ã b.ắ.t n.ạ.t ông Thanapat.

Khi ông Suthat nói ông không thể nhớ ra chuyện cũ, ông Thanapat bắt ông Suthat phải xin lỗi mình. Tuy nhiên, ông Suthat không chịu, khuyên người bạn già nên bỏ qua chuyện cũ.

Lời qua tiếng lại, hai ông già 69 tuổi xông vào đ.á.n.h n.h.a.u. Bất ngờ, ông Thanaphat r.ú.t s.ú.n.g b.ắ.n vào người bạn học cũ rồi b.ỏ t.r.ố.n.

Ông Suthat được đưa ngay tới viện c.ấ.p c.ứ.u nhưng không qua khỏi.

Ông Tuean Klakang, người tổ chức bữa tiệc hội ngộ, nói với cảnh sát ông Thanapat vẫn thường phàn nàn về ông Suthat, nhưng ông Tuean không ngờ sự việc lại nghiêm trọng đến vậy.

Ông Tuean nói: “Thanapat hẳn đã say nên cứ liên tục nói về chuyện ông ấy đã giận dữ thế nào khi bị ông Suthat b.ắ.t n.ạ.t. Ông ấy không bao giờ quên chuyện đó”.

“Nhưng vì những chuyện này đã xảy ra quá lâu rồi nên tôi không thể tưởng tượng là ông ấy sẽ g.i.ế.t bạn mình thế này. Tất cả chúng tôi đều rất sốc”, ông Tuean tiếp.

Cảnh sát Thái Lan vẫn đang truy nã ông Thanapat. Ông này đã bỏ t.r.ố.n khỏi nhà và được cho là đang lẩn trốn ở tỉnh Singburi bên cạnh.

T.ò.a án tỉnh Ang Thong đã phát lệnh b.ắ.t ông Thanapat về các cáo b.u.ộ.c t.ộ.i g.i.ế.t người.

Nguồn: Tuổi trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *