Tin Trong Ngày

Hôm nay, người dân cả nước được hoàn tiền 50% khi đổ xăng.

Chương trình áp dụng trong duy nhất ngày 1/11 khi khách hàng đổ xăng tại hệ thống hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO toàn quốc.

Theo đại diện MoMo, sự kiện hoàn tiền 50% dành cho các khách hàng sử dụng ứng dụng ví điện tử nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt. Ứng dụng liên kết cùng tài khoản ngân hàng khi đổ xăng tại hơn 600 cây xăng khắp 63 tỉnh thành. Sự kiện diễn ra vào một ngày duy nhất 1/11.

Tính năng hoàn tiền trên Ví MoMo…

Chi phí xăng dầu là một trong khoản chi tiêu lớn mỗi tháng, nhất là với học sinh, sinh viên, người làm hoạt động vận tải. Đây là cơ hội để khách hàng tiết kiệm một khoản nhờ được hoàn tiền ngay vào ví MoMo thông qua hình thức nuôi heo vàng.

Anh Nguyễn Hữu Nam, tài xế xe ôm công nghệ, quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết đang hào hứng chờ đến ngày hoàn tiền của ví MoMo. “Số tiền hoàn đến 50% cho một lần đổ xăng xe tương đương một bữa ăn trưa bình dân của mình”, anh Nam nói…

Trong khi đó, Thanh Tâm, sinh viên năm 2, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM nói chi phí sinh hoạt hàng tháng của sinh viên có hạn. Khi biết ví MoMo có chương trình hoàn tiền, Tâm sẽ tham gia.

MoMo là một trong những ứng dụng thanh toán điện tử phổ biến hiện nay. Ví liên kết với tài khoản ngân hàng và thường xuyên có các ưu đãi cho người dùng. Với những khách hàng sử dụng MoMo lần đầu, nhập mã “HELLOMOMO” sẽ nhận phần quà giá trị lên đến 700.000 đồng.

“Đây là cơ hội cho các khách hàng có thể thanh toán tiền xăng dầu mà không cần thông qua tiền mặt. Thao tác đơn giản, dễ thực hiện, nhất là với những tài xế xe ôtô”, đại diện MoMo nói.

Ngoài việc đổ xăng, ví MoMo áp dụng hoàn tiền 50% khi mua sắm tại các hệ thống siêu thị lớn như CoopMart, LotteMart, Circle K, Ministop, GS25, chuỗi nhà hàng The Pizza Company, KFC, Lotteria, Passio, Bobapop,… cũng được hoàn tiền với mức hoàn tiền 50%. Tuy nhiên, số lượt hoàn tiền sẽ có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến và không được áp dụng cộng gộp với các ưu đãi khác.

Thành Dương / vnexpress.net