Tin Trong Ngày

HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất để đấu U22 Indonesia tối nay?

Trận đấu với U22 Indonesia (diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1/12) có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé lọt vào vòng bán kết của U22 Việt Nam. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ phải tung ra đội hình mạnh nhất để lấy trọn 3 điểm…

Ở lượt trận thứ 3 môn bóng đá nam SEA Games 30 tối nay 1/12, U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Indonesia lúc 19h00 (giờ Việt Nam). Kết quả trận đấu này sẽ quyết định ngôi đầu bảng B và ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé lọt vào vòng bán kết của cả 2 đội.

Chính vì vậy, chắc chắn HLV Park Hang Seo sẽ cho đội tuyển U22 ra quân với đội hình mạnh nhất, nhằm lấy được 3 điểm trọn vẹn trước U22 Indonesia.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được HLV Park Hang Seo tin tưởng trong trận đấu với Indonesia tối nay.
Bắt chính trong trận đấu này, chắc chắn không ai có thể thay thế được người gác đền số 1 của U22 Việt Nam hiện tại – thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Đoàn Văn Hậu (áo đỏ) sẽ là tấm bia vững chắc cho Tiến Dũng.
Lá chắn phía trên cho Tiến Dũng là bộ ba trung vệ Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Đức Chiến.

Đỗ Hùng Dũng (áo đỏ) sẽ đá cặp với Triệu Việt Hưng.
Ở khu vực giữa sân, HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng cặp tiền vệ trung tâm là Đỗ Hùng Dũng và Triệu Việt Hưng. Trong khi bộ đôi cánh của U22 Việt Nam sẽ do Đỗ Thanh Thịnh (cánh trái) và Hồ Tấn Tài (cánh phải) đảm nhiệm.

Trên hàng công, Quang Hải (áo đỏ) sẽ giữ trọng trách tiền đạo cánh trái.

Cánh phải sẽ được Nguyễn Trọng Hoàng (áo đỏ) đảm nhiệm.
Trên hàng công, Quang Hải sẽ trở lại với vai trò tiền đạo cánh trái, đồng thời đeo băng đội trưởng. Trong khi đó, cánh phải sẽ được Nguyễn Trọng Hoàng đảm nhiệm. Chơi cao nhất trên hàng tấn công của U22 sẽ là chân sút đang rất có duyên – Nguyễn Tiến Linh.

Tiến Linh (áo đỏ) sẽ chơi cao nhất trên hàng công.
*Đội hình dự kiến U22 Việt Nam vs U22 Indonesia:

U22 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Đức Chiến, Hồ Tấn Tài, Đỗ Hùng Dũng, Triệu Việt Hưng, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trọng Hoàng.

U22 Indonesia: Arga Winata, Adi Nugroho, Mangkualam, Rachmat Irianto, Andy Setyo Nugroho, Zulfiandi, Irkham Zahrul, Feby Putra, Evan Dimas, Rachmat Irianto, Saddil Ramdani.

*Dự đoán tỉ số: U22 Việt Nam 3-1 U22 Indonesia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *