Tin Trong Ngày

Hãy tỉnh táo: Ngừng giải cứu sầu riêng xuất TQ bị trả về, toàn sầu riêng non ngâm thuốc

90 container tổng cộng 1800 tấn xuất khẩu bị trả về

Sầu xuất khẩu cắt non ko đủ tuổi, nhúng đậm thuốc . Bị trả về đang bán phá giá khắp các tỉnh thành mà dân mình cứ tham rẻ mua như chưa bg đươc ăn vây.

Hãy là người tiêu dùng thông thái đừng vì 2 chữ GIẢI CỨU của các con buôn mà làm hại đến sức khoẻ của chính bản thân mình.

CẢNH BÁO GẤP

Hiện nay khu vực Phía Bắc( Hà Nội là tâm điểm) và Phía Nam( Sài Gòn là tâm điểm) xuất hiện Sầu Riêng Ri6 ĐỘT NHIÊN bán tràn lan với giá cực rẻ chỉ từ 50-60-70-80k/kg. Không biết khách của mình đã ai mua phải hay chưa? các chị em tuyệt đối không ăn loại sầu này.

Có thể bài viết này sẽ làm nhiều người bán không thích nhưng chính họ cũng không lường hết được độ nguy hiểm của loại sầu này:

Sầu riêng đó là sầu riêng bị quay đầu từ cửa khẩu xuất sang Trung Quốc vì lý do gì thì chưa ai chắc chắn( cấm biên hoặc sầu không đạt chuẩn bị trả về)

NGUY HIỂM: toàn bộ đều được cắt non( yếu tuổi) sau đó xử lý thuốc để bảo quản( để ý thấy vạt cuống có màu vàng, vỏ cũng vàng vàng và rất đẹp k có nấm mốc gì do đã có thuốc). Sầu khi bổ ra ăn cơm màu vàng nhạt, ăn cũng nhạt và hắc mùi thuốc

Dấu hiệu nhận biết:

– Hiện bán tràn lan ở vỉa hè và các chợ đàu mối chính như Long Biên, dọc đường Nguyễn Xiển…. các chị em chưa bán sầu bao giờ thấy rẻ cũng nhập về bán và đăng bán theo thùng với mác là: Sầu Riêng Xuất Khẩu

– Cuống quả vẫn còn miếng dán bằng nilong in chữ Trung Quốc

– Giá cực rẻ chỉ dưới 80k/kg

HÃY TỈNH TÁO VÀ THẬN TRỌNG ĐỪNG HAM RẺ QUÝ VỊ ƠI

Theo http://myevalife.info/hay-tinh-tao-ngung-giai-cuu-sau-rieng-xuat-tq-bi-tra-ve-toan-sau-rieng-non-ngam-thuoc/?fbclid=IwAR1ee367canu3fm9TNuCT8mo7Gtm0C5ZO_1tUBXYNHUBkoMSMvZ6z_M5tjY