Tin Trong Ngày

Hai thanh niên vừa chạy xe máy vừa tắm trước khi đi nhậu.

Ngày 22/1 (tức 28 Tết), Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1,8 triệu đồng đối với Huỳnh Thanh Khanh (SN 1997, ngụ xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng) với các lỗi khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Trước đó, một đoạn clip gần 2 phút ghi nhận lại cảnh 2 thanh niên đi trên xe máy, không mặc áo, không đội mũ bảo hiểm. Sau đó, người ngồi sau dùng ca nhựa múc nước đổ lên người chở mình và bản thân để tắm. Trong quá trình này, cả 2 đùa giỡn bất chấp an toàn khi tham gia lưu thông.

Sau đó, đoạn clip được đăng tải lên mạng với tiêu đề “bạn rủ nhậu mà hối quá” và được nhiều người chia sẻ. Nhiều người bình luận mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý hành động của 2 thanh niên này.

hai thanh nien vua chay xe may vua tam bi xu phat 3,2 trieu dong hinh anh 1

hai thanh nien vua chay xe may vua tam bi xu phat 3,2 trieu dong hinh anh 2

Hai thanh niên vừa chạy xe máy vừa tắm bị xử phạt gần 3,2 triệu đồng.

Qua xác minh, hai thanh niên này là Khanh (người chở) và Nguyễn Hoàng Duy (người ngồi sau, cũng là chủ xe).

Công an đã tiến hành mời cả 2 tới làm việc. Qua làm việc, cả 2 thừa nhận hành vi như đoạn clip. Công an đã xử phạt Khanh với các lỗi như: Người điều khiển xe và người ngồi sau xe không có mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, gương chiếu hậu, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự với số tiền là 1,8 triệu đồng. Còn Duy bị phạt 1,4 triệu đồng về hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *