Tin Trong Ngày

Hải Dương: Người đàn ông bị trâu húc t.ử v.o.n.g tại nhà riêng

Trong quá trình đi mở cửa chuồng bò đi chăn, anh Uyên phát hiện 1 con trâu lạ lạc vào đàn bò. Khi đuổi trâu lạ đi chỗ khác, không may anh Uyên bị con trâu này húc t.ử. v.ong…

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng nay (8/1), ông Vũ Văn Quảng – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hương, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết: “Khoảng 6h sáng cùng ngày trên địa bàn xã chúng tôi xảy ra sự việc khiến nhiều người hoảng sợ khi 1 nam công dân bị trâu húc t.ử v.o.ng tại nhà riêng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ”.

Nhiều người dân có mặt tại khu vực cổng gia đình nạn nhân theo dõi vụ việc. Ảnh: Đ.Tùy

Theo đó, vào thời gian trên, anh Nguyễn Văn Uyên, SN 1975, trú tại thôn Đan Cầu, thuộc xã Ninh Thành cũ, nay là xã Tân Hương (cùng huyện Ninh Giang) xuống khu vực chuồng bò của gia đình đi chăn thì phát hiện 1 con trâu lạ lạc vào đàn bò. Trong quá trình đuổi con trâu lạ đi chỗ khác, không may anh Uyên bị con trâu này húc vào người.

Phát hiện sự việc, người thân của anh Uyên gọi điện thoại cho xe taxi đưa nạn nhân xuống Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương nặng nên nạn nhân t.ử v.o.ng.

Gia đình nạn nhân bàng hoàng khi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tùy

Đại diện Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang cho biết: “Bệnh nhân Uyên được người nhà đưa đến trung tâm vào lúc 6h50 sáng nay. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, bác sĩ xác định anh Uyên đã t.ử vo.ng ngoại viện. Hiện thi thể bệnh nhân đang được lưu giữ tại nhà đại thể của trung tâm để chờ công tác khám nghiệm tử thi”.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Hương có mặt tại nơi xảy ra sự việc bảo vệ hiện trường và cấp báo cho Công an huyện Ninh Giang cùng cơ quan chức năng tiến hành lấy lời khai của những người liên quan, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Con trâu được xác định húc anh Uyên t.ử v.ong. Ảnh: Đ.Tùy

Được biết, gia đình anh Uyên nuôi bò nhiều năm nay, bản thân nạn nhân đã xây dựng gia đình và có 3 con gái. Thời điểm xảy ra sự việc, vợ nạn nhân đang có mặt ở nhà và hiện tại cơ quan chức năng chưa xác định được con trâu húc anh Uyên t.ử vo.ng là của ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *