Tin Trong Ngày

Hà Nam: tài xế taxi Đặng Thanh Tùng qua đời sau khi bị triệu tập làm việc gây xôn xao

Một người tên Đặng Thanh Tùng, sinh năm 1993, vốn là 1 người hiền lành, thật thà, không b.i.a r.ư.ợ.u, tiền á.n tiền sự gì và là tài xế taxi hãng Mai Linh, được nhiều người bạn đ.á.nh giá bạn ngoan ngoãn hiền lành thật thà, gia đình bạn ấy có 1 cháu bé mới hơn 1 tuổi, có đi vay trả góp ngân hàng Tiên Phong Bank chi nhánh Nam Định.

Theo người vợ trần tình, “xe nhà mới mua được 10 tháng thì đêm khoảng 12h10 phút ngày 21/9/2019, công an tỉnh Hà Nam tới gọi bạn ấy rồi nói rằng: khách đi taxi chồng em, báo để quên đồ trên xe, yêu cầu chiếc xe 90A – 07429 đứng tên chồng em và chồng e về cơ quan công an tỉnh Hà Nam làm việc 1 lúc là được về.

Thế nhưng họ lại bă’t Tùng đi không có 1 biên bản hay giấy tờ gì để rồi công an bă’t t.ạ.m g.i.a.m ở trại t.ạ.m g.i.a.m Công an tỉnh Hà Nam nói chưa điều tra xong. Tưởng rằng không có chuyện gì xảy ra họ bă’t vợ Tùng phải bán xe ô tô trong khi Tùng đang bị t.ạ.m g.i.a.m, họ nói nếu không bán ngay thì xe sẽ bị thu trắng, vì bị sức ép từ 2 phía ngân hàng và công an, nên vợ Tùng đã phải bán xe và chi ra 10 triệu để có thể lấy xe ra từ phía công an

Vậy mà hôm 21/11/2019, vợ của Tùng được tin Tùng ch.ế.t, khi vào tới cổng viện thì đúng lúc đó từ trên xe cấp c.ứ.u xuống thì đã đ.ắ.p chiếu kín người rồi, sau khi vào công an còn gây khó dễ cản trở không cho vợ của Tùng quay lại những v ết t.í.m b..ầ.m d ập trên người Tùng, trước ng.ự.c, sau lưng và trên tay chân cả m.ô.ng và đ.ù.i .

Miệng Tùng cũng sưng, mắt k thể nào nhắm được, quá oan ức. Tại sao Tùng lại ra đi nhanh như thế. Nguyên nhân gì? Vậy công lý ở đâu ra, pha’p luật Việt Nam đặt ra để làm gì. Rất mong các nhà báo có tâm lên tiếng để cơ quan chức năng có thẩm quyền x.ử lý , đúng người đúng tội, để người quá c.ố được yên lòng nhắm mắt . Thay mặt gia đình nạn nhân xin chân thành cảm tạ 🙏🙏🙏

Nguồn: Tinhay