Tin Trong Ngày

Gia đình nghèo của trung vệ Chương Thị Kiều được tặng gạo ngon miễn phí 1 năm

Một doanh nghiệp c.h.ế b.i.ế.n gạo lớn ở tỉnh Kiên Giang đã quyê’t định tặng gia đình nữ trung vệ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với phần quà là 1 năm ăn gạo miễn phí từ doanh nghiệp này.

Ngày 10-12, ông Trần Thanh Khiêm (Chủ doanh nghiệp gạo Thành Khiêm) đã trực tiếp đến khu vực ấp Hòa Hiếu, xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để trao phần quà bằng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng cùng với suất gạo miễn phí suốt năm cho gia đình nữ trung vệ Chương Thị Kiều.

Đây là hình ảnh xúc động được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội và mọi người cho rằng Chương Thị Kiều như chiê’n binh thực thụ trên sân cỏ.

Theo ông Khiêm, Kiều là một trong những vận động viên trong đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 ở Philippines. Trong trận chung kết với đội tuyển Thái Lan vào ngày 8-12 vừa qua, nữ trung vệ này đã bị v.ế.t th.ư.ơ.n.g bong một mảng da lớn sau pha chuồi bóng. Thế nhưng, Kiều vẫn nỗ lực thi đấu để cùng đồng đội đa’nh bại đội tuyển nữ Thái Lan, giành huy chương vàng môn bóng đá nữ SEA Games 2019.

Ông Khiêm (bìa phải) trao phần quà bằng tiền mặt và hỗ trợ cho gia đình nữ trung vệ Chương Thị Kiều một năm dùng gạo miễn phí từ doanh nghiệp của ông.

“Do thấy Kiều có rất nhiều nỗ lực và những đóng góp của một vận động viên tại Kiên Giang cho thành tích của đội tuyển quốc gia nên doanh nghiệp chúng tôi đến đây trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt và hỗ trợ 1 năm ăn gạo Thành Khiêm miễn phí cho gia đình Kiều. Đây thể hiện là sự quan tâm động viên tinh thần của các doanh nghiệp dành cho những đóng góp của vận động viên cho thành tích của quốc gia”- ông Khiêm chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *