Tin Trong Ngày

Gã đàn ông bị tố s.à.m s.ỡ cô gái trong góc hầm chung cư còn lao vào đ.á.nh 2 người khác

Không chỉ bị tố s.à.m s.ỡ cô gái ở góc hầm của chung cư Mipec, gã đàn ông còn lao vào đ.á.nh 2 người khác tại đây.

Gần 1 ngày qua, đoạn video ghi lại vụ việc người đàn ông có hành vi s.à.m sỡ cô gái trong góc tối hầm chung cư Mipec Long Biên (địa chỉ tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) đang gây xôn xao dư luận.

Trước sự việc trên, sáng 4/9, trao đổi với PV, ông Dũng, đại diện ban quản trị tòa nhà, xác nhận sự việc xảy ra tại hầm chung cư Mipec vào tối 2/9.

Theo ông Dũng, vào tối 2/9, chị M. (28 tuổi, ở Hà Nội) đến chung cư này thăm bố mẹ. Trong khi đang đứng chờ ở hầm gửi xe máy B2, chị M. bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi s.à.m s.ỡ, toàn bộ sự việc được camera giám sát của hầm gửi xe ghi lại.

Ông Dũng khẳng định, hành vi đưa tay vào đùi cô gái và tát người vào can ngăn khi bị giữ lại của gã đàn ông đã được camera tòa nhà ghi lại được và tất cả hình ảnh đã được cung cấp cho công an.

“Đ.á.nh người phụ nữ xong, tên này còn đấm 2 phát vào mặt một người đàn ông 57 tuổi khi anh này chạy ra can ngăn. Ban quản trị tòa nhà đã làm việc với cô gái gặp nạn, làm đơn tường trình gửi công an.

Về phía cô gái cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ. Quan điểm của chúng tôi là sẽ yêu cầu xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật để cư dân an tâm sinh sống…”, ông Dũng chia sẻ.

Vị này cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra vào tối 2/9, ban quản trị toà nhà cùng cư dân, những người liên quan đến vụ việc đã tổ chức 1 cuộc họp và tất cả đều thống nhất sẽ làm rõ sự việc này tới cùng.

Hà Nội: Gã “biến thái” U60 bỏ lại xe đạp, đi theo bé gái 10 tuổi vào thang máy rồi s.à.m sỡ

Theo đơn trình bày của chị M. vào khoảng 21h 50phút ngày 2/9, tại tầng hầm chung cư tòa nhà Mipec Long Biên, chị đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2.

Chị M. cho hay, tại khu vực để xe máy xuất hiện 1 đối tượng là người đàn ông lạ mặt, chị không quen biết, khoảng gần 50 tuổi, có mái tóc hoa râm tiến lại gần và có hành vi s.à.m sỡ, sờ vào đùi, bụng và vùng “nhạy cảm” của chị.

Qúa sợ hãi, chị M. đã la hét và được 2 người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì một người phụ nữ giúp chị bị gã đàn ông này đấm vào mặt.

Người đàn ông có hành vi s.à.m sỡ cô gái trong hầm thang máy. (Nguồn: FB)

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *