Tin Trong Ngày

Đang thua đậm Việt Nam nhưng cầu thủ nữ Indonesia vẫn dùng mặt cản bóng đến mức bất tỉnh nhân sự

Pha bóng quên mình vì tuyển quốc gia của một cầu thủ nữ Indonesia xứng đáng nhận được những lời khen, dù đội bóng của cô thua thảm Việt Nam.

Tình huống diễn ra vào phút thứ 68 của trận đấu, khi tuyển nữ Việt Nam đã có 5 bàn thắng dẫn trước Indonesia.

Thông thường khi đã để thua đến 5 bàn, các đội bóng sẽ có dấu hiệu vỡ trận, buông xuôi. Tuy nhiên, nữ cầu thủ Oktafiani của tuyển nữ Indonesia lại không như vậy. Cô liều mình dùng đầu cản phá cú sút của của Huỳnh Như, cứu thua cho Indonesia ngay trên vạch vôi.

Thật không may, đường bóng khó đoán nên đi trúng mặt Oktafiani khiến cô bị choáng, nằm bất tỉnh trên sân. Đội ngũ y tế lập tức xuất hiện và cho Oktafiani thở oxi, rất may chấn thương cô gặp phải không quá nặng.

Bóng đập mạnh vào mặt Oktafiani khiến cầu thủ của Indonesia nằm sân.

Đội ngũ y tế lập tức xuất hiện, cho Oktafiani thở oxi.
Sau khi được sơ cứu, Oktafiani đã trở lại và tiếp tục thi đấu. Cô vẫn là người chơi máu lửa nhất trên sân, luôn sẵn sàng cướp bóng trong chân các cầu thủ nữ Việt Nam. Tuy nhiên nỗ lực của một mình Oktafiani là chưa đủ.

Trong 20 phút cuối của trận đấu, tuyển nữ Indonesia phải chịu thêm một bàn thua nữa. Trận đấu khép lại với tỉ số 6-0 nghiêng về Việt Nam.

Rõ ràng Indonesia không thể so sánh với Thái Lan, đối thủ của Việt Nam ở trận đấu trước. Nhưng ý chí chiến đấu của Oktafiani rất xứng đáng nhận được những lời ca ngợi.


Trình độ của tuyển nữ Việt Nam vượt trội hơn hẳn Indonesia. Ảnh: Tiến Tuấn (Từ Philippines)

Tuyển nữ Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc trận đấu hôm nay, vừa thắng đậm vừa không có bất kỳ trường hợp chấn thương đáng tiếc nào.
(Theo Soha News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *