Tin Trong Ngày

Đại úy CSGT “chửi tục” vì bị quay clip ở Sài Gòn từng nhận được nhiều giấy khen của CATP

Theo lãnh đạo Đội CSGT Bến Thành, Đại úy V. buồn chuyện gia đình, tâm lý không ổn định, người khác quay clip nên không giữ bình tĩnh.

Ngày 10/12, Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt (PC08) Công an TP.HCM xác nhận người đã chửi tục trong một đoạn clip dài 15 giây lan truyền trên mạng thời gian qua chính là một đồng chí CSGT tên Vương Văn V., hiện công tác tại Đội CSGT Bến Thành.

Theo báo cáo của PC08, đoạn clip được cắt xén chưa thể hiện toàn bộ vụ việc. Qua xác minh, nơi xảy ra vụ việc là tại giao lộ Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1).

Khi Đại úy V. dừng phương tiện người vi phạm, người này chưa kịp nghe giải thích về lỗi đã có những phản ứng khiếm nhã, quay phim không lịch sự.

Do đó, Đại uý V. không giữ được bình tĩnh, hành vi ứng xử đã có những lời nói không chuẩn mực. Ngoài ra, Đại úy V. đang buồn chuyện gia đình, tâm lý không ổn định.

Hiện vụ việc sẽ được Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt trình Ban giám đốc Công an TP HCM xem xét.

Được biết, trong quá trình công tác, đại uý V. có nhiều thành tích. Đại úy V. từng được Bộ Công an khen tặng và nhiều giấy khen của Công an TP HCM.

Trước đó, ngày 7/12, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài 15 giây ghi lại cảnh một CSGT yêu cầu tài xế đưa giấy tờ kiểm tra. Tài xế phản ứng và dùng ĐTDĐ quay lại. Một lúc sau, CSGT lớn tiếng chửi tục rồi lấy tập hồ sơ bỏ vào thùng mô tô đặc chủng.

Người quay clip bức xúc: “Anh nói chuyện kỳ vậy? Anh là giao thông mà nói chuyện kỳ vậy?”. CSGT lên mô tô đặc chủng rời đi.
Nguồn soha