Tin Trong Ngày

Đà Lạt: Sau tại nạn liên hoàn, hai người đàn ông thương vong

Sau cú va chạm với chiếc xe ô tô bốn chỗ, hai người đàn ông trên chiếc xe máy tiếp tục tông vào xe 16 chỗ khiến một người c.hế.t, một người bị thương nặng.

Chiều tối ngày 6/1, trên đường Hùng Vương (phường 9, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến một người c.hế.t, một người bị thương.

Một người dân địa phương tại nơi xảy ra tai nạn cho biết, vào khoảng 18h tối, chiếc xe máy biển kiểm soát 49 – B1 470.01 do hai người đàn ông điều khiển đi từ hướng đường Trần Hưng Đạo qua đường Hùng Vương đã lách qua phía bên trái để vượt và va chạm xe ô tô 4 chỗ biển số 49A – 099.30 khiến gương chiếu hậu bên trái của xe ô tô bị vỡ.

da lat: sau tai nan lien hoan, hai nguoi dan ong thuong vong hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Không dừng lại ở đó, chiếc xe máy cùng hai người đàn ông tiếp tục tông trực diện vào xe ô tô 16 chỗ đang chở khoảng 10 hành khách trên xe. Sau cú tông mạnh, hai người trên xe máy bị hất văng ra khoảng 20m. Hậu quả, khiến một người t.ử vo.n.g, 1 người bị đa chấn thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị vỡ nát nhiều bộ phận, đầu xe gần gãy lìa, hư hỏng hoàn toàn. Ngoài ra, chiếc xe For 16 chỗ bị móp bên phía vô lăng khiến nhiều hành khách hoảng sợ.

da lat: sau tai nan lien hoan, hai nguoi dan ong thuong vong hinh anh 2

Sau cú va chạm, chiếc xe máy bị hư hỏng hoàn toàn.

Sau khi xảy ra vụ tại nạn, Đội CSGT Công an TP.Đà Lạt tiến hành đo đạc, giải phóng hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Dân Việt