Tin Trong Ngày

CSGT đo nồng độ cồn trước cổng đám cưới

Cư dân mạ.ng đang x.ôn x.ao trước clip CSGT đứng lập chố.t ch.ặn trước cổng đám cưới và b.ắt khách dự đo nồng độ c.ồn mới được cho ra về.

Mới đây, một clip tin nó.ng được những người dùng mạ.ng xã hội truyền tay nhau về việc một nhóm CSGT đứng trước đám cưới và yêu cầu… mọi quan khách dự hô.n lễ đều phải đo nồ.ng độ c.ồn.

Nhóm CSGT đứng lập ch.ốt trước cổng đám cư.ới và đo n.ồng độ của những người vừa từ đám đi ra.
Cụ thể, theo những thông tin nóng mà nhóm phóng viên thu thập được, vào ngày hôm qua, 30/10, Công an giao thông Hạ Hòa – Phú Thọ đã đứng trước cổ.ng một đám cư.ới được t.ổ ch.ức tại khu 4 xã Lệ.nh Khanh – Hạ Hòa – Phú Thọ để ki.ểm tr.a nồ.ng đ.ộ cồ.n trong h.ơi th.ở của những người dự đám đi ra.

Đã có những chiếc xe bị lập biê.n bả.n và đưa về đ.ồn.
Theo dõi thông tin này, một bộ phận c.ộng đồng m.ạng tỏ ra vô cùng b.ức x.úc với cách hà.nh x.ử của nhóm công an giao thông, vì đá.m cưới là ngày vui, ai chả muốn cùng cô dâu chú rể làm 1 chút rượ.u để chung vui với gia đình hai họ. Việc lập ch.ốt giao thông như vậy ngay trước cổng đám cưới không chỉ làm giảm đi không khí của ngày hỷ, mà còn đồng thời khiến cho cả nhà chủ cũng như quan khách cảm thấy không thoải mái.

Nhiều người nặ.ng nề hơn, còn cho rằng, việc ch.ặn xe, đo cồn, rồi lập biên bản gia.m gi.ữ xe của công an chẳng khác nào h.ành độ.ng “t.rấn tiền” của dân.

H.ành động của nhóm CSGT khiến cho ngày vui của cô dâu chú rể bị kém vui.
Một số ý kiến khác thì nhẹ nhàng hơn, cho rằng tuy những đồng chí CSGT này làm việc đú.ng luậ.t, về lý thì không sai, nhưng lại thiếu đi sự cả.m thông và tình người. Việc dùng 1 chút rượu rồi tham gia giao thông có thể gâ.y ng.uy hi.ể.m, nhưng CSGT nên nhắc nhở châm chư.ớc lin.h độ.ng hơn, t.hay vì x.ử lý hơi có phần máy m.óc như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *