Tin Trong Ngày

Cộng đồng mạng xôn xao với từ khoá thủ môn Đặng Văn Lâm vì đoạn clip nhạy cảm

Thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng với nghi án lộ clip nhạy cảm.

Mới đây, trên một diễn đàn đã đăng tải những đoạn tin nhắn và clip của một tài khoản có tên Đặng Văn Lâm với một chàng trai có nội dung nhạy cảm.

Đoạn đối thoại này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Với sự hiếu kỳ của fan, chỉ trong thời gian ngắn, đoạn hội thoại thu hút hàng nghìn lượt tương tác và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Cộng đồng mạng “dậy sóng” với từ khoá thủ môn Đặng Văn Lâm vì đoạn clip nhạy cảm. (Ảnh FBNV)
CĐM chia làm hai luồng. Một bên cho rằng Đặng Văn Lâm là nạn nhân và đang bị người xấu hãm hại. Bên còn lại thì chỉ ra một chi tiết trùng hợp giữa Văn Lâm và người trong đoạn hội thoại kia, đó chính là nốt ruồi trên tay.

Một số người đưa ra bằng chứng thủ môn Đặng Văn Lâm lộ clip nhạy cảm nhưng có ý kiến cho rằng, thủ môn Đặng Văn Lâm là nạn nhân.

Dù vậy, thông tin từ đoạn clip có tên Đặng Văn Lâm không thể nói là của thủ môn Đặng Văn Lâm, vì mọi thứ chỉ là nghi vấn từ cộng đồng mạng. Do vậy, khi mọi thứ chưa có câu trả lời chính thức thì không thể nói thủ môn Đặng Văn Lâm lộ clip nhạy cảm.

Hiện tại, bản thân Văn Lâm vẫn chưa đưa ra bất cứ ý kiến gì về sự việc này, cách đây ít giờ thủ môn Việt Kiều thoải mái chia sẻ hình ảnh kỷ niệm 1 năm vô địch AFF cup 2018, giải đấu đưa tên tuổi thủ môn này đến gần người hâm mộ.

Văn Lâm kỷ niệm 1 năm vô địch cùng AFF Cup 2018. (Ảnh FBNV)
Cách đây 3 tuần, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về Moscow, Nga thăm gia đình sau 2 năm xa nhà. Trong 2 năm xa nhà để theo đuổi sự nghiệp chơi bóng, Đặng Văn Lâm đã dần khẳng định được bản thân là lựa chọn đáng tin cậy của tuyển Việt Nam qua hàng loạt giải đấu cấp khu vực.

Kể từ khi về Nga, anh liên tục khoe khoảnh khắc đoàn tụ bên người thân trên trang cá nhân. Bạn gái của Đặng Văn Lâm – cô nàng Yến Xuân cũng bay sang Nga. Chuyện tình của Văn Lâm và Yến Xuân vẫn luôn nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như yêu mến của người hâm mộ.

Theo saostar