Tin Trong Ngày

Công an triệu tập bác sĩ bị tố đ.á.nh đ.ập d.ã m.an nữ điều dưỡng

Cơ quan công an ở Thừa Thiên – Huế đã triệu tập bác sĩ bị tố đ.á.nh đ.ậ.p d.ã m.a.n nữ điều dưỡng khiến chị này phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 22/9, đại tá Hoàng Long – Trưởng Công an TP.Huế cho biết, cơ quan này đang làm rõ vụ bác sĩ da liễu công tác tại một bệnh viện đóng trên địa bànTP.Huế bị tố đ.á.n.h đ.ậ.p phụ nữ d.ã m.a.n.

Theo đại tá Hoàng Long, hiện cơ quan công an đã đến gặp nạn nhân lấy lời khai, giám định thương tật, đồng thời triệu tập bác sĩ bị tố giác là ông L.Q.H.P (trú TP.Huế). Sau khi vụ việc được làm rõ cơ quan này sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho báo chí.

cong an trieu tap bac si bi to danh dap da man nu dieu duong hinh anh 1

Nạn nhân D.H.T.T đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng trọng thương.

Trước đó, những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin bác sĩ P có hành vi đồi bại với một phụ nữ trẻ có tên D.H.T.T (SN 1996, trú thị xã Hương Trà, Thừa  Thiên – Huế). Thông tin này cho rằng, do chị T chống cự nên bác sĩ P đã đ.á.n.h đ.ậ.p chị này d.ã m.a.n.

Chị T phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Hiện chị T đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng trên người bị rất nhiều vết thương, trong đó 2 mắt bầm tím, tinh thần hoảng loạn.

Theo một nguồn tin riêng từ bệnh viện nơi bác sĩ P công tác, cả bác sĩ P và chị T đều công tác tại khoa Da liễu của bệnh viện này, chị T là điều dưỡng. Vụ việc bác sĩ P đánh chị T xảy ra vào ngày 17/9. Sau khi vụ việc xảy ra, bác sĩ P bị bệnh viện đình chỉ công tác và bác sĩ này cũng nộp đơn xin thôi việc.

Theo tìm hiểu của PV, ngoài công tác tại bệnh viện, bác sĩ P còn là chủ một phòng khám nổi tiếng ở Huế. Vào năm 2011, bác sĩ này từng bị công an lập biên bản vì cầm dao đuổi c.h.é.m bệnh nhân tại phòng khám sau khi bệnh nhân đòi bồi thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *