Tin Trong Ngày

Chê bai HLV Park Hang-seo, chuyên gia Lê Thụy Hải nhận cái kết đắng

Chuyên gia Lê Thế Thọ đã có những nhận xét nhằm bác bỏ chỉ trích của HLV Lê Thụy Hải nhắm vào ông Park Hang-seo.

Tiếp đón Thái Lan ở trận lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022, Việt Nam đã chia điểm với “Voi chiến” sau trận hòa 0-0. Sau trận đấu, chuyên gia Lê Thụy Hải đã có những nhận xét rất bất ngờ về lối đá của ĐT Việt Nam và cách tiếp cận trận đấu của HLV Park Hang-seo.

Theo cựu HLV CLB Bình Dương, HLV Park Hang-seo đã hết bài và sợ thua. Ông Hải còn cho rằng thời gian tới Việt Nam sẽ đá rất chán vì toàn hòa và thua do ông Park đã “hết phép”.

che bai hlv park hang-seo, chuyen gia le thuy hai bi “nan gan” hinh anh 1

HLV Park Hang-seo giúp Việt Nam gặt hái nhiều thành công

Ngược lại với quan điểm của HLV Lê Thụy Hải, chuyên gia bóng đá Lê Thế Thọ đã đăng đàn bảo vệ ông Park Hang-seo. Trả lời phỏng vấn trên tờ Pháp Luật, ông Thọ bóng gió cho rằng những nhận xét của HLV Lê Thụy Hải đối với ông Park là không chính xác.

“Bóng đá Việt Nam hai năm vừa qua là thành công nhất. Chưa bao giờ Việt Nam lại không sợ Thái Lan như bây giờ. Dù Thái Lan từng trên cơ Việt Nam nhưng hiện giờ chỉ có hòa Việt Nam mà không thể đá thủng lưới của Đặng Văn Lâm.

Chúng ta hòa Thái Lan chứ không thua. Đừng nghĩ ông Park đang sợ hãi điều gì đó. Vì từ chỗ bóng đá Việt Nam rất kém, thậm chí thua Thái Lan 3-0 chỉ cách đây 4 năm, nhưng giờ chúng ta đã hòa Thái. Nếu trọng tài trận đấu gặp Thái Lan công tâm hơn thì chắc chắn Việt Nam sẽ thắng, thì lúc ấy có phải lại tung hô HLV Park Hang-seo?.

Chưa bao giờ cầu thủ Việt Nam lại thi đấu hy sinh, thi đấu vì tập thể như bây giờ. Về mặt chuyên môn ông Park cũng rất giỏi, từ chiến thuật trận đấu, cách dùng người và chỉ đạo trên sân. Nên đừng vì một trận hòa mà chúng ta có cái nhìn thái quá, nhiều vị HLV Việt Nam chưa bao giờ làm được. Có ai làm để bóng đá Việt Nam đứng thứ 2 châu Á, nhất AFF Cup…?”, ông Thọ nói.

Sau trận hòa Thái Lan, ông Park Hang-seo đã cùng ĐT U22 Việt Nam sang Philippines cho hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 2019. Trong lịch sử, bóng đá nam Việt Nam chưa từng vô địch SEA Games.

Theo Dân Việt