Tin Trong Ngày

Cháy nhà ở Sài Gòn rạng sáng 27 Tết, 5 người trong gia đình t.ử v.o.ng

Công an đang phong tỏa hiện trường vụ cháy nhà ở quận 9, TP.HCM khiến 5 người t.ử vo.n.g vào rạng sáng 27 Tết.

Vụ hỏ.a h.oạ.n đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại một căn nhà nằm trong hẻm 567 (khu phố 6, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM) vào rạng sáng 21/1 (27 tháng Chạp) khiến 5 người trong cùng gia đình t.ử vo.n.g.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng nay, người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ căn nhà trong hẻm nên hô hoán, dập lửa. Thời điểm này phía trong căn nhà cháy nhiều người gào khóc cầu cứu. Một số người dân địa phương dùng bình chữa cháy mini lao vào dập lửa nhưng bất thành do ngạt khói. Chỉ trong tích tắc, ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà.

chay nha o sai gon rang sang 27 tet, 5 nguoi trong gia dinh tu vong hinh anh 1

chay nha o sai gon rang sang 27 tet, 5 nguoi trong gia dinh tu vong hinh anh 2

Người dân địa phương bàng hoàng khi h.ỏ.a h.oạ.n đã c.ư.ớ.p đi 5 m.ạ.ng người trong gia đình

Nhận tin báo, lực lượng PCCC huy động phương tiện cùng chiến sĩ đến hiện trường dập tắt ngọn lửa, khi ngọn lửa được dập tắt, cảnh sát phát hiện 5 người trong căn nhà đã t.ử v.o.ng.

Bước đầu xác minh 5 nạn nhân gồm bà: Lê Thị Huệ (SN 1950, hay gọi là bà Năm cây me), 2 người con trai là Lê Hoàng Thanh (SN 1980), Lê Hoàng Tâm (SN 1983), người con gái là Lê Thị Tuyết Mai (SN 1976), con dâu là Trần Mỹ Tuyền (SN 1990, vợ anh Thanh).

Hiện công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra. chay nha o sai gon rang sang 27 tet, 5 nguoi trong gia dinh tu vong hinh anh 3

Một người dân địa phương thất thần sau vụ cháy khiến 5 người trong gia đình hàng xóm t.ử v.o.n.g

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *