Tin Trong Ngày

Chân dung 2 trẻ trâu đua xe, chốɴԍ trả khiến 2 CSGT hi siɴh tại Đà Nẵng

Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cử lực lượng tr.uy đuổi kẻ đua xe, cư.ớᴘ gi.ật tài sản. Trong lúc làm nhiệm vụ, 2 cảnh sát đã hy sinh.

Khuya 2/4, Giám đốc Công an Đà Nẵng Vũ Xuân Viên xá.c nhận 2 chi.ến sĩ công an quận Sơn Trà đã h.y si.nh khi làm nhiệm vụ.

Công an đang xử lý vụ việc.

Lúc 20h40 ngày 2/4,Trung tâm chỉ huy thông tin thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo có nhóm người đua xe và cư.ớ.ᴘ gi.ậ.t tài sản của người đi đường.

Hiện trường xảy ra vụ va chạm khiến 2 chiến sĩ hy sinh.

Công an quận Sơn Trà đã triển κнᴀι lực lượng truy đuổi. Khi đến khu vực cầu Mân Quang, 2 cảnh sát giao thông trật tự là đại úy Đ.T.T (41 tuổi) và trung sĩ V.V.T. (23 tuổi) hy s.i.nh tại chỗ sau khi xảy ra va chạm giao thông với tê.n cướᴘ.

Cả 2 đối tượng đều đã bị bắt giữ

Sự việc cũng khiến một người đàn ông địa phương bị thư.ơng. Ít nhất có 2 người đã bị b.ắ.t vì liên qu.an đến vụ việc trên.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng quận Sơn Trà đã chốt chặn ở cả hai phía đầu cầu Mân Quang và phong tỏa để bảo vệ hiện trường.

Lúc 0h ngày 3/4, thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an Đà Nẵng, có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra và xử lý vụ việc.

theo: https://ttdn.org/chan-dung-2-tre-trau-dua-xe-chong-tra-khien-2-csgt-hi-sinh-tai-da-nang-1730.html