Tin Trong Ngày

CĐV Đông Nam Á phục sát đất U22 Việt Nam, khen HLV Park Hang-seo: “Ngầu quá cỡ!”

Những cổ động viên khu vực đã dành lời khen ngợi hết lời đối với ĐT U22 Việt Nam và chính thầy Park Hang-seo.

Như vậy là ĐT U22 Việt Nam đã bước lên bục cao nhất của môn bóng đá nam tại SEA Games 30. Chúng ta vượt qua Indonesia với kết quả hết sức thuyết phục 3-0.

Sau trận đấu, trên nhiều group bóng đá Đông Nam Á, nhiều dân mạng đã dành lời khen ngợi cho bóng đá Việt Nam.

“Chúc mừng Việt Nam, các bạn là đội bóng tốt nhất. Trận chung kết chẳng có gì tiếc nuối hay nói thêm điều gì cả. U22 Việt Nam xuất sắc”, cổ động viên Indonesia bình luận.

“HLV Park quả cảm thật, cái cách ông ấy bảo vệ cầu thủ đến mức bị thẻ đỏ mà thấy ngưỡng mộ. HLV ‘siêu ngầu’ như vậy ai mà không thích cơ chứ. Tôi thành fan của ông ấy mất rồi”, một cổ động viên Philippines viết.

“Xin chúc mừng Việt Nam, cái cách các bạn “xơi tái” trận chung kết thật khiến người ta ngưỡng mộ. Việt Nam giờ đúng là Vua của khu vực Đông Nam Á”, một dân mạng Thái Lan viết.

“HLV thực sự nóng tính nhưng sẽ khiến các cầu thủ cống hiến hết mình. Việt Nam thật may mắn, từ cầu thủ đến HLV đều vô cùng xuất sắc cả”, một cổ động viên Myanmar viết.

“Trận chung kết đỉnh cao, bóng đá Việt Nam giờ chẳng thể nào mà lường được độ nguy hiểm. Càng ngày họ chơi càng hay, có càng sự ngưỡng mộ luôn rồi”, một dân mạng Lào viết.

“Việt Nam có cả huy chương vàng nam và nữ. Tôi mừng thay cho họ, Việt Nam xứng đáng với các danh hiệu, chúc mừng Việt Nam”, một cổ động viên Lào khác bình luận.

“Trận đấu hôm nay thật sự được định đoạt ngay từ hiệp 1 luôn đó. Indonesia rất cố gắng nhưng chẳng thể làm khác được. Thời điểm này đội nào gặp Việt Nam cũng đều thua hết thôi. Họ giỏi xuất sắc”, một cổ động viên khác viết.

“Việt Nam được huy chương vàng rồi à, tôi biết ngay trừ Thái Lan ra thì chẳng đội nào làm khó được Việt Nam đâu. Chúc mừng Việt Nam, các bạn bây giờ quá nguy hiểm”, dân mạng Thái Lan viết.