Tin Trong Ngày

CĐV Đông Nam Á không bất ngờ kết quả, nhắn nhủ Campuchia: “Đừng buồn, thời điểm này đội nào cũng thua Việt Nam”

Đúng là nhiều cổ động viên khu vực cũng cho rằng sẽ cực kỳ bất ngờ nếu như Campuchia vượt qua được Việt Nam.

Như vậy là ĐT U22 Việt Nam dễ dàng vượt qua U22 Campuchia ở bán kết SEA Games. Chúng ta sẽ vào chơi ở trận chung kết gặp đối thủ U22 Indonesia.

Sau trận đấu, trên các diễn đàn bóng đá khu vực Đông Nam Á, nhiều cổ động viên đã khen ngợi cho sự mạnh mẽ của ĐT U22 Việt Nam.

“Biết ngay là Campuchia chẳng tạo nên bất ngờ gì mà. Việt Nam tầm này mạnh mẽ lắm, khó có thể tạo nên được bất ngờ. Thôi các bạn Campuchia cũng đừng buồn, đâu phải mỗi mình các bạn thua, đội nào gặp cũng thua Việt Nam cả thôi”, cổ động viên Philippines bình luận.

CĐV Đông Nam Á không bất ngờ kết quả, nhắn nhủ Campuchia: Đừng buồn, thời điểm này đội nào cũng thua Việt Nam - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam đã có thắng lợi dễ dàng.

“Khen cầu thủ nhà họ phòng ngự giỏi giờ họ ghi bàn cũng giỏi, penalty thì thủ môn cản phá cũng được luôn. Việt Nam xuất sắc vậy dự là khu vực này chẳng có đội nào làm khó được”, một cổ động viên viết.

“Tính ra mỗi Thái Lan là gây khó dễ được cho Việt Nam, các đội khác thì bị gặp khó ngay từ đầu luôn. Thái Lan với Việt Nam cứ thay nhau đứng đầu khu vực vậy”, một cổ động viên Thái Lan viết.

“Campuchia thắng được mới là lạ, công nhận bóng đá Việt Nam phát triển thật, từ các lứa tuổi nhỏ cho đến ĐTQG đều thật sự xuất sắc”, một cổ động viên bình luận.

CĐV Đông Nam Á không bất ngờ kết quả, nhắn nhủ Campuchia: Đừng buồn, thời điểm này đội nào cũng thua Việt Nam - Ảnh 2.

“Hoan hô Việt Nam thắng rồi, thế này thì mới có cơ hội để Indonesia thua chứ nếu Campuchia thì chẳng chắc chắn lắm. U22 Việt Nam cố lên”, một cổ động viên Malaysia viết.

“Một trận đấu đơn giản vì Việt Nam quá mạnh, chẳng nói được điều gì sau trận bán kết dễ dàng này”, một cổ động viên viết.

“Thái Lan thì đá bán kết ở đâu thế mọi người, để còn đi xem chứ ai cũng có suất đi tiếp thế này”, một cổ động viên Thái Lan viết.