Tin Trong Ngày

Cây phượng vĩ bật gốc đầu giờ sáng đè học sinh ở TP.HCM

Vào đầu giờ sáng 26-5, trong khi các em học sinh chuẩn bị vào lớp, một cây phượng vĩ to trong sân Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) bất ngờ bị bật gốc. Một số em học sinh bị đè dưới cây. Thông tin cho hay 13 học sinh bị thương.

Sơ cứu học sinh bị cây xanh đè – Ảnh: Phụ huynh

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h15 một cây cổ thụ ở Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) bất ngờ bật gốc ngã xuống đất khiến nhiều học sinh bị thương.

Chị N.T.H, một phụ huynh đưa con đến trường cho biết, khoảng 6h15, cây cổ thụ ở trường đột nhiên bật gốc, ngã làm bị thương một nhóm học sinh gần đó. Hiện lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường.

Ban giám hiệu cùng lực lượng công an địa phương đang giải quyết vụ việc. Chị H. cũng cho biết, 3 xe cấp cứu được điều động đến đưa các học sinh bị thương đến bệnh viện gần nhất.

Theo ông Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng – có 13 học sinh lớp 6.8 bị thương. Hiện trường đã đưa các em đến các bệnh viện gần đó để được chăm sóc kịp thời.

Phụ huynh lo lắng tới hỏi thăm tình hình con em sau vụ ngã cây – Ảnh: TRỌNG NHÂN

Chị Nguyễn Thục Vân vừa đọc thông tin trên Tuổi Trẻ Online đã nhanh chóng chạy đến trường xem sự việc thế nào vì con chị học lớp 6.8.

“Tôi hồi hộp lắm, chạy tới trường cho yên tâm. May mà không có con tôi trong danh sách bị nạn, tôi mừng muốn khóc”, chị Vân nói.

Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều phụ huynh đã đến trường xem tình hình con đã được lực lượng chức năng trấn an.

Cây bị bật gốc là một cây phượng vĩ lớn – Ảnh: Phụ huynh

Theo thông tin do phụ huynh chia sẻ, cây phượng bị bật gốc đè nhiều em học sinh bên dưới – Ảnh: TRỌNG NHÂN

Theo ghi nhận dường như gốc cây không được sâu – Ảnh: TRỌNG NHÂN

Theo tuổi trẻ