Tin Trong Ngày

Ca sỹ Mỹ Lệ phả.n bác status Shark Liên: ‘Đừng ảo tưởng, thấy bóng to trên va’ch mà tưởng mình vĩ đại!’

Trước những dòng status của Shark Liên, ca sỹ Mỹ Lệ đã có những b.ứ.c x.ú.c và viết trên trang cá nhân của mình.

Câu chuyện liên quan đến giá nước sạch của Nhà máy nước mặt Sông Đuống (10.246 đồng/m3) cao gấp đôi nước sạch Sông Đà và việc người dân Hà Nội mua nước sạch của Sông Đuống đang phải ga’nh lãi vay thay doanh nghiệp số tiền là hơn 2.000 đồng/m3 đang trở thành chủ đề g.â.y tr.a.nh cãi trong dư luận suốt nhiều ngày qua.

Trong cơn bão dư luận, một nội dung được chia sẻ trên Facebook có tên Madam Liên được cho là trang cá nhân của Bà Đỗ Kim Liên (còn gọi là Shark Liên) – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch HĐQT Công ty CP nước mặt Sông Đuống chia sẻ: “Câu nói nổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế chi.ê’n thứ 2 Winston Churchill: “Bạn sẽ không bao giờ đ.ạt đến đích nếu Bạn cứ dừng lại và ne’m đ.á vào mỗi con ch.ó trên đường, chỉ vì tiếng s.ủ.a của chúng!”.

Câu nói hay và rất ý nghĩa mình muốn chia sẻ với cả nhà…”.

Đến sáng nay, facebook này tiếp tục chia sẻ câu nói của tỷ phú Steve Jobs: “Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là y.êu những gì bạn làm” – Steve Jobs.

Chưa biết những dòng chia sẻ của bà chủ Nhà máy nước mặt Sông Đuống là nhằm mục đích gì và muốn truyền đạt điều gì nhưng giữa ồn ào tr.a.nh c.ãi về giá nước Sông Đuống thì dòng chia sẻ này đã ít nhiều g.ây tr.a.nh c.ã.i trong dư luận.

Mới đây, trên FB được cho là của ca sỹ Mỹ Lệ đã có ph.ả.n hồi về những dòng trạng thái này của Shark Liên. Ca sỹ Mỹ Lệ viết: ”Chị chễm chệ trên truyền hình với danh nghĩa rất kêu mà chương trình đặt cho, nên bây giờ chị nghĩ chị là ông to bà lớn, là c.á m.ậ.p cá voi”

“Thế nên giờ chị ảo tưởng rằng chị có sức mạnh gh.ê gớm và tầm ảnh hưởng cỡ thủ tướng Anh trở lên, rồi nên tôi thấy cần thiết phải lên tiếng cho tỉnh lại bớt ả.o đi chị…”, ca sỹ Mỹ Lệ viết.

“Xin lỗi phải đưa hình ảnh này ví von mới chính x.á.c về chị . Bởi cái tâm, cái tầm, cái ruột , cái l.ò.ng của chị ra sao thì cả đất nước này quá rõ chị à…

Chị chính x.á.c là một con kí si.nh tr.ù.ng ng.u.y h.i.ể.m nhất, chuyên đi h.ú.t m.á u gây th.ư.ơ.ng v.0.ng h.à.ng loạt giống loài v.i.r.ut đ.ột biến g.en trong những bộ ph.i.m k.i.nh d.ị của Hollywood đấy chị ạ!

Đừng thấy bóng to trên va’ch mà tưởng mình vĩ đại! Chị chỉ là con ng.a’o ộp mà thôi”, ca sỹ Mỹ Lệ b.ứ.c x.ú.c.

Cuối dòng status, ca sỹ Mỹ Lệ khẳng định lại một lần, đây chính là phát ngôn chính thức của mình.

Chia sẻ của ca sỹ Mỹ Lệ trên trang cá nhân.

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Kim Kiên gần đây gắn với tên gọi “Shark Liên” khi bà tham gia chương trình Shark Tank mùa 3. Bà sinh năm 1968, quê quán huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc và hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Xuất thân là một giáo viên dạy văn tại Hà Nội, sau 3 năm đứng trên bục giảng, bà Đỗ Thị Kim Liên quyết định vào TP HCM lập nghiệp. Năm 2005, bà thành lập Công ty Bảo h.i.ể.m AAA – Đơn vị bảo hiểm Tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2013, bà chuyển nhượng lại toàn bộ cổ phần tại Bảo hiểm AAA cho Tập đoàn IAG (Australia).

Ngoài chức danh Chủ tịch HĐQT của AquaOne và Công ty nước mặt sông Đuống, bà Liên còn là Hiệu trưởng trường Đào tạo Quản lý doanh nghiệp (CBAM), Chủ tịch Quỹ Môi trường Xanh Việt Nam (Green Vietnam Fund).

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Shark Liên chia sẻ bức ảnh chân dung bà kèm thông điệp được gắn trên ảnh: “Tôi đầu tư không cần lợi nhuận. Nếu có tôi cũng sẽ làm th.i.ện ng.uyện”.

Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Kiếm được tiền từ chính việc mình làm đã là thích rồi, nhưng vừa ki.ê’m được tiền lại còn hạnh phúc thì không gì sánh bằng. Có được hạnh phúc cho bản thân đã là niềm vui, san sẻ hạnh phúc đó đến nhiều người, thì niềm vui đó còn nhân lên gấp nhiều lần.”

(Nguồn: báo sức khỏe cộng đồng)