Tin Trong Ngày

Ca sĩ Văn Mai Hương bị lộ nhiều clip nhạy cảm tại nhà riêng

Nhiều đoạn video ngắn ghi lại những hình ảnh được cho là của ca sĩ Văn Mai Hương tại nhà riêng đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, cư dân mạng liên tục lan truyền nhiều đoạn clip của một cô gái trẻ. Trong clip, cô gái thoải mái thay, thử quần áo mà không hề để ý có camera đang ghi lại hình ảnh. Nhiều người cho rằng những hình ảnh có lẽ là hình ảnh từ camera an ninh được lắp đặt trong nhà của người này. Qua các hình ảnh trên video, cư dân mạng cho rằng cô gái trong hình là nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của Văn Mai Hương đang bị đang lan truyền trên mạng
Theo thời gian xuất hiện trên video, có thể thấy những đoạn clip này được quay ở năm 2015, nhưng không hiểu vì sao lại xuất hiện và lan truyền ở thời điểm hiện tại. Cộng đồng mạng cũng đối chiếu với thời gian, trang phục của giọng ca Cầu hôn ở thời điểm đó và nhận thấy giống nhau. Được biết, có đến tận 5 đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt trong nhà của cô gái được cho là Văn Mai Hương. Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng có khả năng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không hề hay biết.

Những hình ảnh được cho là của Văn Mai Hương đang bị đang lan truyền trên mạng
Hiện những đoạn clip đang được chia sẻ và lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người dùng mạng bày tỏ thái độ với những kẻ xâm nhập camera và chia sẻ những hình ảnh này. Một số khác lại bình phẩm ngoại hình của cô gái qua clip.

Ngoài ra, nhiều người còn phát hiện có 3 trong số clip được đăng tải có đề tên HackerPTG. Qua tìm hiểu, đợc biết HackerPTG có kênh riêng trên web đen nổi tiếng. Kênh này chuyên đăng tải những đoạn clip nhạy cảm trích xuất từ camera an ninh nhà riêng.

Hiện chưa rõ HackerPTG thực sự có liên quan như thế nào và nếu có thì mục đích của đối tượng này là gì? Kẻ này không chỉ đăng những hình ảnh Văn Mai Hương mà còn nói mỗi ngày sẽ đăng thêm video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *