Tin Trong Ngày

Bóng đá Việt đ ốt ch áy mạng xã hội Hàn Quốc, chiếm trọn 5 mục của các từ khóa hot nhất

Sau chiến thắng lịch sử tại Sea Games 30, các từ khóa như “Việt Nam – Indonesia”, “Chung kết bóng đá Việt Nam”, “Park Hang Seo” đã chiếm trọn top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Naver.

Các cầu thủ U22 Việt Nam đã chiến đấu vô cùng kiên cường.

Tối ngày 10/12, U22 Việt Nam đã lập nên kỳ tích khi thành công dành được chiếc huy chương vào bóng đá nam trong khuôn khổ Sea Games 30. Đây là chiếc huy chương ý nghĩa nhất của đoàn thể thao Việt Nam vì chúng ta đã chờ thời khắc này suốt 60 năm. U22 Việt Nam đã phá bỏ thành công cái “huông” về nhì, thành công đứng trên bục vinh quang và mang lại niềm tự hào cho cả dân tộc.

Không chỉ ở Việt Nam, mà ngay cả ở Hàn Quốc, quê hương của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam – ông Park Hang Seo, người dân cũng vô cùng hào hứng và hướng về trận cầu mang tính lịch sử này.

Và thành công đưa lá cờ Việt Nam lên vị trí cao nhất tại Sea Games 30.

Theo dữ liệu từ trang Naver (một trang mạng xã hội lớn của Hàn Quốc), từ khóa liên quan đến bóng đá Việt Nam cũng như HLV Park Hang Seo chiếm trọn 5/10 mục các từ khóa hot nhất. Trong đó, đứng đầu là từ khóa “Việt Nam – Indonesia”, thứ 2 là “Chung kết bóng đá Việt Nam”, từ khóa Park Hang Seo đứng thứ 9 và Park Hang Seo out (pha ăn thẻ đỏ rời sân) đứng thứ 11. Bên cạnh đó, kênh truyền hình chiếu trực tiếp trận chung kết cũng lọp top 10 từ khóa hot nhất.

Naver là công cụ tìm kiếm số một của người Hàn Quốc, phổ biến hơn cả Google tại đây. Việc liên tục lọt top search Naver cho thấy rất nhiều người Hàn đã dõi theo những trận đấu của đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo.

Hot Search Naver tràn ngập từ khóa về bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, sau chiến thắng lịch sử của U22 Việt Nam tại đấu trường Sea Games, rất nhiều người Việt Nam đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Có thể nói, vô địch Sea Games là một giấc mộng mà người Việt đã mơ từ rất lâu và được mong chờ hơn cả chiếc cup AFF mà chúng ta vừa mới nhận được năm 2018.

Không khí phấn khởi đang tràn ngập khắp đường phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *