Tin Trong Ngày

Bình Phước: Nữ Bí thư huyện bị trói & c.ư.ớp ngay tại can “nhà NHỎ” của mình

Khi nữ Bí thư huyện vào nhà thì bất ngờ bị một đối tượng bịt mặt, cầm vật dụng giống s.úng áp sát, k.hống chế c.ướp đi gần 30 triệu đồng.

Chị Trần Thị Ánh Tuyết, Bí thư huyện uỷ huyện Lộc Ninh, Bình Phước – người vừa được luân chuyển về làm Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước.

Tối 26/12, Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an TP. Đồng Xoài cùng các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương làm rõ vụ c.ướp tài sản t.áo t.ợn xảy ra vào trưa cùng ngày. Đáng chú ý, nạn nhân vụ c.ướp là bà Trần Thị Ánh T. (SN 1967, ngụ TP. Đồng Xoài). Thời điểm bị mất tài sản bà T. đang là Bí thư Huyện uỷ một huyện tại tỉnh Bình Phước.

Căn nhà xảy ra vụ c.ướp t.áo t.ợn. Ngôi nhà bà Tuyết được xây dựng theo kiểu biệt thự khá nguy nga trên con đường vành đai hồ Suối Cam. Căn nhà tọa lạc ở khu vực khá vắng vẻ, cách nơi làm việc của bà gần 100 km.

Trước khi giữ chức Bí thư huyện ủy biên giới Lộc Ninh, giáp Campuchia, bà Tuyết làm Phó ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, bà T. ngồi trên ô tô do tài xế chở về nhà riêng tại đường vành đai hồ Suối Cam (khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài), khi bà T. bước xuống xe chuẩn bị mở cổng vào nhà thì một thanh niên bịt mặt áp sát, dùng một vật giống s.úng uy h.i.ếp, khống chế bà T. cùng tài xế vào trong nhà. Tại đây, tên c.ướp t.rói bà T. cùng tài xế, lấy đi gần 30 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường Ảnh: Văn Trăm.

Trả lời Pv qua điện thoại sau hai ngày bị cướp, bà Tuyết cho biết nghi can nói giọng Bắc. “Tên cướp chỉ lấy tiền chứ không lấy nữ trang. Hắn đánh tôi vài cái nhưng may mà người không sao, đến nay tôi vẫn còn sợ”, bà Tuyết nói.

Khi tên c.ướp rời đi, cả 2 nạn nhân mở được dây trói và đến trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an TP. Đồng Xoài cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Phước đã tiến hành lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường và trích xuất camera an ninh quanh khu vực này.

Sáng 27.12, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang tiếp tục phối hợp các lực lượng điều tra.

Bình luận của bạn đọc:

HL: Một bí thư huyện bị c.ướp ngay tại căn nhà nhỏ của mình

Tin tức và hình ảnh căn nhà khiêm tốn này gây xúc động mạnh, khi xuất hiện trên MXH đã có hàng trăm người ngay lập tức thả icon mặt cười, vì sao vậy?

Quân Hà: Bình Phước là tỉnh có Sóc Bom Bo lừng danh đi vào thơ nhạc.

Vào ngày 12-12 khi những người thực hiện chương trình Ngày của phở và những người đầu bếp hàng đầu đem phở đến một trường học các em đều nói không biết phở là gì,cả phụ huynh cũng vậy.

Thật ngao ngán khi nhìn căn nhà quá khủng của bà bí thư huyện ủy.

MT Tổng hợp

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của cá nhân tác giả, không phải BBT!