Tin Trong Ngày

Bị người đàn ông vượt đèn đỏ đâm hỏng đầu siêu xe, chủ ô tô có hành xử bất ngờ

Câu chuyện đang thu hút nhiều bàn luận của dân mạng.

Va chạm giao thông là chuyện xảy ra mỗi ngày trên các con đường. Điều đáng nói là cách người ta cư xử với nhau sau khi xảy ra va chạm. Hành xử của chủ siêu xe dưới đây đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

“Vụ tai nạn xảy ra tại gầm cầu vượt An Dương, đường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Chủ xe máy Air Blade đã cố tình vượt đèn đỏ rồi đâm trực diện vào đầu siêu xe Ford Mustang, Hậu quả, chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu xe, rất may chủ xe máy chỉ xây xát nhẹ.

Hiện trường vụ việc

Chiếc xe đắt tiền bị hư hại phần đầu, chủ xe bị xây xát nhẹ

Được biết, chiếc siêu xe hiệu Ford Mustang là dòng xe đắt tiền có giá trị nhiều tỷ đồng. Nhưng điều đáng nói ở đây là cách hành xử đầy tình người của tài xế siêu xe.

Thay vì bắt đền tiền sửa chữa chủ siêu xe nói: ‘Xe của ai hỏng thì người nấy sửa, xe tôi có bảo hiểm, thế chân bạn có làm sao không?'”.

Nhiều bình luận thể hiện sự nể phục với tài xế ô tô. Không lớn tiếng, nạt nộ hay gây gổ như một số trường hợp khác, người này bình tĩnh giải quyết sự việc. Không những không đòi bồi thường, chủ ô tô còn hỏi thăm người vừa đâm vào xe mình.

Tuy vậy, nhiều ý kiến cho rằng pha xử lý này có phần “nhẹ tay”.

“Bác chủ ô tô đáng lẽ phải cứng rắn hơn để cảnh tỉnh người đàn ông đi sai luật kia. Lần này vượt đèn đỏ chỉ đâm hỏng xe, chứ lần sau còn vượt thế nữa thì không biết còn nguy hiểm đến mức nào nữa?”, tài khoản Quốc Anh bình luận.

Câu chuyện đang nhận được hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *