Tin Trong Ngày

Bên trong xưởng sản xuất m.a t.u.ý ‘khủng’ của người Trung Quốc có gì?

Trong xưởng sản xuất m.a t.u.ý “cực khủng” của người Trung Quốc vừa bị Bộ Công an đánh úp còn lại nhiều vật dụng được dùng để sản xuất m.a t.u.ý, mùi hoá chất bốc lên khó chịu, gây ói mửa.


Một số vật dụng của nhóm người Trung Quốc sản xuất m.a t.u.ý còn lại tại hiện trường.


Công ty TNHH Đồng An Viên (viết tắt là Cty Đồng An Viên) nằm cuối con đường vào Khu làng nghề thuộc Tổ dân phố 3B (thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum). Một góc của Cty Đồng An Viên được các đối tượng người Trung Quốc thuê lại để sản xuất m.a t.u.ý


Cty Đồng An Viên


Khuôn viên này được bao bọc bởi lớp tường rào bằng gạch cao 3m


Theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong vào chiều 11/9, sau khị Bộ Công an cùng lực lượng chuyên ngành đánh úp, xưởng chế tạo m.a t.u.ý trên đã được tháo dỡ


Một số vật dụng còn lại tại hiện trường mà nhóm người Trung Quốc dùng để sản xuất m.a t.u.ý


Mùi của những hoá chất vẫn còn gây khó chịu, ói mửa
Trước đó Tiền Phong đã đưa tin: Bộ Công an phối hợp với các lực lượng chuyên ngành (Công an các tỉnh Kon Tum, Bình Dương, Bình Định, Ninh Thuận, TP HCM…) đã đột kích khu nhà xưởng của Cty Đồng An Viên thu giữ hàng trăm lít dung dịch; khoảng 13 tấn hóa chất; tiền chất và khoảng 20 tấn máy móc, thiết bị, dụng cụ để sản xuất m.a tú.y, đồng thời bắt tại chỗ 7 người Trung Quốc có hành vi phạm pháp.

Cty Đồng An Viên bắt đầu hoạt động từ 17/7/2013, lĩnh vực bán buôn vật liệu và thiết bị khác trong xây dựng, nơi đăng ký quản lý là Chi cục thuế huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum. Khu nhà xưởng nêu trên do người Việt Nam tại Kon Tum đứng tên nhưng được một số người Trung Quốc thuê lại để tổ chức sản xuất m.a t.ú.y.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/ben-trong-xuong-san-xuat-ma-tuy-khung-cua-nguoi-trung-quoc-co-gi-1462947.tpo