Tin Trong Ngày

Bé gái 5 tuổi ch.ế.t đuối thương tâm trong bể bơi trường học ở Nghệ An

Trong lúc vào khu vực bể bơi trường học chơi, bé gái gần 5 tuổi ở Nghệ An không may c.h.ết đuối thương tâm.

Sáng 13/8, trả lời VTC News , ông Đặng Trường Sơn, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) xác nhận, một bé gái gần 5 tuổi trên địa bàn vừa bị c.h.ết đuối trong bể bơi của trường học.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 12/8, em Ngọc (gần 5 tuổi, trú tại thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ) sang bể bơi của Trường THCS Nguyễn Trãi để chơi. Tuy nhiên, trong lúc chơi bé gái không may bị c.h.ết đuối.

“Nhà cháu Ngọc cạnh trường, trong lúc vào chơi ở khu vực bể bơi thì không may bị c.h.ết đuối. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng cháu không qua khỏi. Hiện công an thị trấn Tân Kỳ đang phối hợp với Công an huyện Tân Kỳ vào cuộc điều tra, làm rõ”, ông Sơn cho biết.

Được biết, nơi xảy ra vụ việc là bể bơi di động được nhà trường đầu tư để thực hiện cuộc phát động phong trào phòng chống đuối nước trong trường học. Hôm xảy ra sự việc là ngày tập bơi cho các thầy cô trong nhà trường.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc, đồng thời thăm hỏi, chia sẻ với gia đình nạn nhân.

TRẦN LỘC

Theo Vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *