Tin Trong Ngày

Bảo vệ con rể đang bị vây đáɴʜ, bố vợ cầm dคσ dọค đám giang hồ: Tình bố con mãi mãi bề lâu

Ông bố vợ vĩ đại này sau khi đuổi cả nhóm giang hộ bỏ chạy đã nhắn nhủ con rể :’Con chỉ cần yêu thương con gái bố thôi, còn lại để bố lo.’

Tình cảm của cha mẹ dành cho con cái lúc nào cũng vĩ đại và thiêng liêng. Tuy nhiên mỗi người lại có một cách thể hiện khác nhau. Có những người cha xem con gái như bảo bối, luôn phóng ánh mắt giận dữ về phía con rể. Cũng có những người cha, vì yêu thương con gái mà luôn cố gắng đối xử tốt với con rể của mình, để cuộc sống vợ chồng các con êm đềm hơn.

Mới đây, câu chuyện về một ông bố vợ “vô địch” được chính con rể của mình chia sẻ trên mạng xã hội với thái độ vô cùng ngưỡng mộ đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Cụ thể, theo lời chàng rể thì vợ mình chính là “cục vàng” của cả nhà. Để nhận được lời chấp thuận cưới vợ, anh đã phải đồng ý ở rể một nơi xa lạ, không quen biết ai.

Nhận được tin báo đang bị vây đá.nh của con rể, bố vợ vác cả “h.àng n.óng” đi cứu con. (ảnh minh họa)

Vì “lạ nước lạ cái”, sáng sớm anh chàng đưa vợ đi chợ xong ngồi ăn sáng thì bị một nhóm thanh niên bặm trợn lại “kiếm chuyện”. Biết sắp có chuyện không tốt, anh chàng nhanh chóng nhắn tin cho bố vợ ra cứu cánh.

Đúng lúc một thanh niên định xông lên định đá.nh anh chàng thì từ đằng sau, bố vợ anh đã xuất hiện với cả con .d.a.o trên tay và hét :”Thằng nào đụng vào con tao, tao x.iên c.ả lũ”. Cả đám thanh niên bỏ chạy tán loạn. Về đến nhà, bố vợ anh buông d.a.o xuống mới thú nhận cắt cổ gà còn run tay, làm sao dám “xiên” người.

Tin nhắn bố vợ gửi cho con rể với khẩu khí vô cùng lớn

Trước sự anh dũng của bố vợ, các cư dân mạng cho biết, anh chàng này quá may mắn khi có người bố thương con đến như vậy. Bên cạnh đó, thay vì bài xích chuyện “ở rể”, nhiều người đồng ý rằng trong trường hợp của chàng trai này, “ở rể cũng đáng”.

Với tính yêu thương con gái, con rể mãnh liệt của người cha, hẳn là gia đình này lúc nào cũng vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, nhiều người nhận định đây cũng chính là “đòn phủ đầu” của bố vợ dành cho con rể, nhắc nhở anh chàng “liệu hồn” đừng làm gì có lỗi với con gái của ông.