Tin Trong Ngày

Báo Thái: Bị Việt Nam loại, nước mắt người Thái đã rơi

Truyền thông Thái Lan đã vô cùng thất vọng vì đội nhà bị loại khỏi SEA Games 2019 sau trận hòa 2-2 với U22 Việt Nam.

Dẫn trước U22 Việt Nam 2-0 sau 11 phút thi đấu đầu tiên, tuy nhiên U22 Thái Lan đã để hòa 2-2 chung cuộc. Hai cầu thủ ghi bàn cho U22 Thái Lan là Supachai và Suphanat Muenta trong khi Tiến Linh lập cú đúp cho U22 Việt Nam.

Hòa U22 Việt Nam, U22 Thái Lan bị loại khỏi SEA Games 2019 và trở thành cựu vương của giải đấu này. Truyền thông Thái Lan đã kêu trời than đất sau khi đội nhà để hòa U22 Việt Nam, dù có 2 bàn dẫn trước.

bao thai: bi viet nam loai, nuoc mat nguoi thai da roi hinh anh 1

U22 Thái Lan bị loại khỏi SEA Games 2019

“Nước mắt người Thái đã rơi. Dù có 2 bàn thắng dẫn trước, nhưng chúng ta đã để hòa U22 Việt Nam. Trận hòa khiến U22 Thái Lan bị loại trong khi U22 Việt Nam giành vé bán kết với tư cách đội đầu bảng B.

U22 Indonesia giành tấm vé bán kết còn lại của bảng đấu này với vị trí nhì bảng và sẽ chạm trán U22 Myanmar ở bán kết còn U22 Việt Nam sẽ đọ sức U22 Campuchia”, tờ Siam Sport bình luận.

Tương tự Siam Sport, tờ SMM Sport cũng bày tỏ sự thất vọng về màn trình diễn của đội nhà.

“Chúng ta đã có khởi đầu thuận lợi với 2 bàn dẫn trước nhưng không biết cách duy trì lợi thế và để hòa 2-2 chung cuộc. Với những gì đã thể hiện, chúng ta xứng đáng về nước”, tờ SMM Sport bình luận.

Cũng theo SMM Sport, trận hòa U22 Việt Nam và việc bị loại ở SEA Games 2019 là tín hiệu buồn cho tương lai bóng đá Thái Lan. Tờ SMM Sport cho rằng bóng đá Thái Lan khó gặt hái thành công nhờ lứa cầu thủ vừa thất bại tại giải đấu ở Philippines.