Tin Trong Ngày

Báo châu Á: “U23 UAE và U23 Jordan đã cố tình loại U23 Việt Nam”

​Tờ báo Live Sport Asia khẳng định rằng cả U23 UAE và U23 Jordan đều muốn kết thúc trận đấu với kết quả hòa có bàn thắng, đồng thời hài lòng khi loại Việt Nam khỏi VCK U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam đã phải chia tay vòng chung kết U23 châu Á 2020 ngay từ vòng đấu bảng. Chúng ta thậm chí còn không thắng trận nào và chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Trong khi hai đội bóng đi tiếp là U23 UAE và U23 Jordan.

bao chau a:

U23 Việt Nam chỉ ghi được 1 bàn ở giải U23 châu Á 2020.

Tờ Live Sport Asia phân tích: “Phút 41, U23 UAE có bàn mở tỷ số của Al Ameri. Sang hiệp hai, họ chủ động giảm nhịp độ còn U23 Jordan dâng lên tìm bàn gỡ. Sau nhiều nỗ lực, U23 Jordan cũng có bàn gỡ hòa của Al Khawaldeh phút 79. Tỷ số này có lợi cho cả 2 đội. Ngay lập tức sau bàn gỡ hòa, hai đội chơi chùng xuống và giữ kết quả cho đến hết trận đấu. Bằng cách đó, họ đã loại á quân U23 Việt Nam dẫu đội bóng này có thắng được U23 CHDCND Triều Tiên ở trận đấu cùng giờ đi nữa. Có lẽ ngay từ đầu trận, cả hai đã chủ động hướng tới một trận hòa có bàn thắng”.

“Sau khi dẫn trước, U23 Việt Nam kiểm soát trận đấu và chơi hay hơn đối thủ. Nhưng khi chưa ghi thêm được bàn thắng, họ nhận bàn thua sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trước khi trận đấu khép lại, U23 Triều Tiên có thêm bàn thắng trên chấm 11m và giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-1”.

Sau giải đấu này, thầy Park sẽ về Hàn Quốc nghỉ ngơi khoảng 1 tháng trước khi trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup vào tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *