Tin Trong Ngày

Bạn thân Hồ Quang Hiếu lên tiếng giữa ồn ào nam ca sĩ bị gái xinh tố ‘lấy đi đời con gái‘

Cô gái được cho là bạn thân Hồ Quang Hiếu lên tiếng b.ênh v.ực nam ca sĩ.

Giữa ồ.n à.o vừa xong, đại diện Hồ Quang Hiếu vừa lên tiếng khẳng định đây chỉ là ti.n đ.ồn. Nam ca sĩ không hề biết cô gái trong l.ùm x.ùm trên, hiện đang trong thời gian xá.c định thông tin về da.nh tí.nh cô gái này. Tuy nhiên, ít lâu sau, trên mạng xã hội tiếp tục la.n tr.uyền mạnh mẽ hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu đang “b..a.y” trong ph.ò.n.g k.í.n với ánh đèn xanh m.ờ ả.o. Hiện tại những hình ảnh này vẫn chưa được xác thực.

Giữa thời điểm đó, cô gái là bạn thân Hồ Quang Hiếu có chia sẻ trên trang cá nhân. Cô gái này đứng về phía giọng ca “Con bướm xuân”, khẳng định chủ nhân của bài này vốn “h.á.m fa.me”, thích ca sĩ nên mới cùng vui chứ không phải do c.ả n.ể bạn bè.

Loạt hình ảnh được cho là bằ.ng ch.ứng

Trước đó, trên mạng xã hội xô.n x.ao một bài viết rất dài của cô gái tên T.X với nội dung t.ố một nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz. Người này được ngh.i vấn chính là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Theo cô gái này, lúc cô không tỉ.nh t.áo, Hồ Quang Hiếu đã “l.ấy m.ất đời con gái” của cô nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không nhận được một lời xi.n l.ỗi nào. Nguyên nhân khiến cô quyết định “ph.ơi b.ày” sc.a.ndal này là do đến thời điểm này nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xi.n l.ỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền b.ù đ.ắp.

Phía đại diện của Hồ Quang Hiếu lên tiếng phủ nhận.

VIXX / HELINO