Tin Trong Ngày

Bản án CHÍNH THỨC anh trai làm cả nhà em ở Đan Phượng th.ương v.ong

Xử vụ làm thư.ơng vo.ng cả nhà em ruột ở Đan Phượng: HĐXX tuyên mức án t.ử h.ình đối với bị cáo Nguyễn Văn Đông.

Trong phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở Đan Phượng), người bị cáo buộc đã làm th.ương vo.ng cả nhà em trai sáng nay, HĐXX đưa ra nhận định: Hành vi p.hạm t.ội của bị cáo có nhiều tình tiết tăng nặ.ng. Việc VKS truy tố bị cáo là đúng người, đúng pháp luật.

Bị cáo tại tòa

Dù sau khi phạ.m tộ.i, bị cáo ăn năn hối cải, nhưng với hậ.u qu.ả g.ây ra, hành vi của bị cáo là không thể cải tạo, cần loại bỏ v.ĩnh viễ.n ra khỏi xã hội.

Buộc bị cáo phải bồi thường cho các nạn nhân số tiền hơn 100 triệu đồng cho 1 người đã không còn. Buộc bị cáo phải bồi thường cho chị Nhung các khoản chi phí là hơn 200 triệu đồng…

Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phía bị hại, luật sư cho rằng, nguyên nhân vụ án không phải xuất phát từ tranh chấp đất đai.

Nguyễn Văn Đông

Đại diện VKS đã áp dụng các tình tiế.t tă.ng nặn.g cho bị cáo.

Luật sư đề nghị áp dụng thêm tình tiết phạm tội với động cơ đê hèn, việc làm mà không có mục đích cụ thể, làm đến cùng, thể hiện không cho nạn nhân sống của bị cáo.

Đại diện VKS đồng tình với luật sư về việc cần áp dụng thêm tình tiết tăng nặng dành cho bị cáo là phạm tội đến cùng.

Với đề nghị của các bị hại, yêu cầu bị cáo bồi thường hơn 1 tỷ đồng, đại diện VKS đề nghị HĐXX cân nhắc.

Được nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Văn Đông bày tỏ sự ân hận, xin được thắp nén hương xin lỗi các cụ, bố mẹ và gia đình người em, xin được mọi người bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *