Tin Trong Ngày

Bà Quy kháng cáo đề nghị làm rõ trách nhiệm của trường Gateway

Trong đơn kháng cáo, bà Quy khẳng định mình không được tập huấn việc đưa đón học sinh từ công ty Hồng Hà. Bên cạnh đó bà đề nghị xem xét trách nhiệm trường Gateway trước sự việc học sinh lớp 1 t.ử v.o.ng trên xe đưa đón.

Liên quan đến vụ việc bé trai t.ử vo.n.g vì bị bỏ quên trên xe đưa đó n của trường Gateway, ngày 15/1 tòa án quận Cầu Giấy đã xét xử sơ thẩm tuyên án đối với các bị cáo.

Toàn cảnh phiên xét xử ngày 14/1.
Theo đó, tòa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bích Quy 24 tháng tù, bị cáo Doãn Quý Phiến 15 tháng tù về tội vô ý làm c.h.ế.t người.

Bị cáo Nguyễn Thị Thuỷ bị tuyên phạt 12 tháng tù về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Ngoài ra, bị cáo Thủy còn bị đề nghị cấm đảm nhiệm chức vụ 1 năm.

Tuyên án vụ nam sinh trường Gateway t.ử v.on.g trên xe đưa đón: Tài xế Doãn Quý Phiến 15 tháng tù, Nguyễn Bích Quy 24 tháng tù

Sau khi bị tuyên án, mới đây bà Nguyễn Bích Quy đã có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm. Trong đơn kháng cáo, bà Nguyễn Bích Quy cho rằng, bà được ông Lê Đoàn (gần nhà bà Quy) bảo làm công việc đưa đón học sinh với mức công 140.000 đồng/1 ngày.

Bản thân bà Quy làm việc không có hợp đồng hay được tập huấn gì tại trường Gateway. Một số tình tiết chưa được làm rõ tại phiên xét xử như chiếc áo, quả bóng bay trên xe là của ai mua?.

Bà Quy cũng mong muốn được làm rõ việc chiếc áo của cháu L. mặc khi đến trường vào sáng ngày 06/8/2019 so với chiếc áo mặc trên t.h.i t.h.ể cháu L. buổi chiều ngày 6/8 là khác nhau.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.
Bà Nguyễn Bích Quy cũng đặt ra câu hỏi trách nhiệm của nhà trường ở đâu trong vụ án này. Nếu lúc 8h sáng nhà trường thông báo tìm kiếm thì cháu L. không c.h.ế.t, cũng vào thời gian này cũng là thời gian ông Phiến vắng mặt tại nhà từ 08 giờ sáng đến 11 giờ trưa. Việc này chưa được làm rõ tại cấp sơ thẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *