Tin Trong Ngày

Bà Nguyễn Phương Hằng khiến dân tình “lóa mắt” với hàng chục viên kim cương “nước D” đắt nhất thế giới

Theo tiết lộ của bà Nguyễn Phương Hằng, kim cương trong tay bà hiện tại có thể nói là đong theo kí khoảng 20-30 viên.

Những chiếc nhẫn kim cương với giá trị “khủng“ mà bà Nguyễn Phương Hằng đang sở hữu

Mới đây, dân tình lại được phen choáng ngợp trước số lượng kim cương mà bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng đang sở hữu. Đáng chú ý, số kim cương này là loại kim cương “nước D” được GIA chứng nhận, đây được xem là loại kim cương có màu sắc cao cấp nhất cực kỳ hiếm và đắt nhất.
Về số trang sức kim cương của mình, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, sau này bà chỉ để cho con gái một vài món làm kỉ niệm, còn lại bà sẽ bán hết để làm từ thiện giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng từng khoe mới tậu được kim cương 45 carat, ước tính trị giá khoảng 90 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhiều người lại đồn đoán số kim cương này là giả, và bà Phương Hằng đang cố tình khoe mẽ, “lòe” thiên hạ.

Bà Phương Hằng thường xuất hiện với những bộ trang sức kim cương đắt đỏ

Trước sự việc này, bà Phương Hằng đã lên tiếng: “Họ nghi ngờ tôi mua kim cương giả để đeo. Vợ chồng tôi bỏ ra cả nghìn tỉ để từ thiện, thì chắc chắn trong tay chúng tôi phải sở hữu tài sản gấp vài lần chỗ đó. Chẳng lẽ tôi không có tiền để mua ư? Nếu tôi không có cơ ngơi, sự nghiệp thì chẳng nói, đằng này tôi phải giàu có mới có tiền chơi chứ quý vị.

Còn trong kinh doanh, việc doanh nghiệp nợ nần, vay rồi trả là chuyện bình thường nha. Họ không cam tâm để hạnh phúc, không cam tâm để tôi giàu có, không thích tôi được xinh đẹp.

Viên kim cương đó chỉ có có 45 carat thôi, chứ có 60 – 70 carat tôi cũng mua nhé quý vị”.

Theo bà Phương Hằng, bà vốn có sự nghiệp, có cơ ngơi thì việc bà chơi kim cương cũng là điều dễ hiểu

Cũng theo bà Phương Hằng, bà có sở thích sưu tầm kim cương nhiều năm nay. Kim cương trong tay bà hiện tại có thể nói là đong theo kí khoảng 20-30 viên.

Chính vì sự chịu chơi và chịu chi này, các nhãn hàng bán kim cương trên thế giới đều biết đến bà, đồng thời, bà cũng rất tự hào khi là một phụ nữ Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Nguồn Tin: saostar