Tin Trong Ngày

Bà Lê Thị Hiền không xứng đáng đứng trong hàng ngũ công an nhân dân

Báo Lao Động ngày 23.8 có bài “Đề nghị hủy quyết định xử phạt 200.000 đồng, loại ngũ đại úy Lê Thị Hiền”, và nay báo vẫn giữ nguyên quan điểm này.

ảnh minh họa
Chúng tôi xin nhắc lại ý kiến đã nêu: “Không thể để một kẻ có hành vi côn đồ như bà Lê Thị Hiền trong hàng ngũ công an nhân dân.

Phải loại trừ bà Lê Thị Hiền ra khỏi ngành để giữ gìn hình ảnh của cán bộ, chiến sĩ công an, để giữ niềm tin và sự tôn trọng của nhân dân đối với công an nhân dân”.

Hãy xem lại thật kỹ các clip về hành vi và lời nói của đại úy Lê Thị Hiền, sẽ thấy đáng chê trách như thế nào. Cho dù, bà Lê Thị Hiền có thanh minh, giải thích kiểu gì cũng không thể c‌ứ‌u vãn được những hành động quá xấu xa của bà.

Người bình thường hành xử như vậy đã không thể chấp nhận, huống gì là một đại úy công an.

Giáng cấp đại úy Lê Thị Hiền ư!

Xin hỏi ai còn tôn trọng bà để làm việc, người dân sẽ nghĩ gì khi đối diện với một cán bộ công an có những hành động như bà đã từng thể hiện. Để một người có hành vi vi phạm và thiếu văn hóa như bà Lê Thị Hiền tiếp tục làm công an là coi thường dân, coi thường dư luận.

Chỉ cần xem một hành vi của bà Lê Thị Hiền trong các clip, cũng đủ để thấy rằng bà Hiền không xứng đáng là một chiến sĩ công an, nói gì đến cán bộ, sĩ quan.

Không ai có thể xóa được những hình ảnh, cử chỉ, lời nói của bà Lê Thị Hiền trên các kênh truyền thông, báo điện tử, mạ‌n‎g xã hội. Hãy chủ động rời khỏi hàng ngũ công an để giữ chút liêm sỉ và lòng tự trọng cho bản thân và danh dự cho đồng đội.

Đừng nói rằng giáng cấp là tạo cơ hội để cho cán bộ sửa sai, bởi vì với một người tuổi như bà Hiền, cấp bậc như bà Hiền, phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không phải là trẻ con để cho qua, để sửa chữa.

Đất nước này không thiếu người có phẩm chất đạo đức cao, có văn hóa cao để làm một sĩ quan công an. Tại sao lại dung dưỡng người có hành động thiếu văn hóa như bà Hiền.

Đã quá thời hạn 30 ngày đình chỉ công tác bà Hiền, người dân chờ đợi một quyết định sáng suốt, có trách nhiệm và công bằng từ phía cấp trên của bà Lê Thị Hiền.

Loại bà Lê Thị Hiền ra khỏi lực lượng công an nhân dân là cách duy nhất để bảo vệ danh dự, uy tín cho lực lượng công an nhân dân.

Nguồn: Lao Động