Tin Trong Ngày

4 trung vệ ĐT Việt Nam gặp vấn đề, HLV Park Hang-seo… “mất ăn mất ngủ”

HLV Park Hang-seo đang đứng ngồi không yên vì tình trạng b,áo đ,ộng đỏ của hàng thủ ĐT Việt Nam trước trận đấ,u với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Gần 1 tháng nữa, vào ngày 5/9, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách được dự báo rất khó khăn trước Thái Lan ở bảng G vòng loại World Cup 2022. Trước trận đấ,u có ý nghĩa quan trọng trong mục tiêu giành vé đi tiếp ở bảng đấu này, HLV Park Hang-seo liên tiếp nhận hu,ng ti,n về hàng th,ủ.


Duy Mạnh phải nhập viện để truyền nước vì sốt và quá tải. Ảnh: Zing.vn

Ở trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á (thắng Bình Dương 1-0 vào ngày 7/8), trung vệ Duy Mạnh đã không thể vào sân ngay từ đầu. Sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ, Duy Mạnh đã bị sốt trước trận và không thể đá chính.

Sau trận (Duy Mạnh xin vào sân ở những phút cuối), trung vệ quan trọng của CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam đã phải nhập viện để truyền nước. Ông Nghiêm tiết lộ, Duy Mạnh đang ở trong tình trạng quá tải vì thi đấu với mật độ dày đặc trên cả 3 mặt trận ở mùa 2019. Trước Duy Mạnh, CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam đã mất trung vệ Đình Trọng vì chấn thương (phải mổ gối).

Tình hình càng trở nên tồi tệ với HLV Park Hang-seo khi thủ quân ĐT Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải sa sút trông thấy từ đầu mùa, không còn là chính mình từ khi gia nhập CLB Viettel. Chưa kể, đồng đội của Ngọc Hải ở CLB Viettel, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng không có phong độ tốt nhất từ đầu mùa 2019 và sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách HAGL ở vòng 20 V.League (9/8).

Việc 4 trung vệ tốt nhất của ĐT Việt Nam gặp vấn đề trước thời điểm quan trọng khiến HLV Park Hang-seo như đang ngồi trên đống lửa. Đây là mối lo thực sự của ĐT Việt Nam trước cuộc đ,ụng đ,ộ k,ình đị,ch Thái Lan.

Nguồn: danviet