Tin Trong Ngày

3h sáng công bố kết quả khám nghiệm t.ử thi, gia đình tổ chức tang lễ trong đêm cho bé 6 tuổi bị bỏ quên trên xe bus

3h sáng nay (7/8), lực lượng chức năng công bố kết quả khám nghiệm tử thi,4h sáng gia đình tổ chức tang lễ, đưa tiễn cháu bé bị tử vong trên xe bus về quê nhà Thanh Hóa. Người thân đã đến viện E để nhận kết giảm giám định

Ngày 6/8, vụ việc cháu L.H.L (6 tuổi) tử vong thương tâm do bị bỏ quên trên xe bus của Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway, Hà Nội khiến dư luận bàng hoàng.

Trước đó vào sáng cùng ngày, gia đình vẫn đưa cháu bé ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h45, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé đã tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng cùng lãnh đạo nhà trường, phụ huynh cháu bé đã có mặt tại bệnh viện E để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

21h30 cùng ngày, thi thể của L. đã được đưa ra khỏi phòng cấp cứu và chuyển sang nhà lạnh để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng, gia đình, nhà trường có mặt tại bệnh viện E, Hà Nội để giải quyết, tìm nguyên nhân khiến cháu L. tử vong

Đến 3h sáng ngày 7/8, Công an chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi với kết luận sơ bộ, phần đầu trẹo phải của nạn nhân có tụ máu dưới da, kích thước 3×2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương.

Đến 4h cùng ngày, gia đình tổ chức khâm liệm cho cháu bé ngay tại bệnh viện. Cũng ngay trong đêm, thi thể của cháu L. đã được gia đình đưa về quê nhà Thanh Hóa để an táng.


Gia đình tổ chức khâm liệm cho bé L. ngay tại bệnh viện E vào lúc 4h sáng


Mỗi khi nhìn lên di ảnh, bà của cháu L. lại gào khóc xót xa. “Lúc nào cháu cũng khoe với bà trường của cháu đẹp lắm bà ơi! Giờ thì cháu đâu rồi?”


Ngay trong đêm, xe cứu thương chở L. về quê hương Thanh Hóa. Ảnh: Thuý Nga

Toàn bộ kết quả khám nghiệm tử thi được thông báo tới gia đình lúc 3h sáng 7/8:

Mặt trước nạn nhân ở bên phải có chút xây xước, da đã đóng vảy kích thước 1,3×1 cm, chân phải có một chút xây xước 2x1cm đã đóng vảy.

Mặt sâu trong 1/3 bên trong chân phải có vết xây xước da nông, kích thước 2×1 cm. Mặt ngoài bên đùi trái có vết xước da đang bong vảy, kích thước 1,2×0,5 cm.

Mặt trước 1/3 dưới cẳng chân trái có vết xây xước da nông kích thước 0,6×0,2 cm. Mặt trong 1/3 giữa cẳng chân trái có vết xây xát da nông đã đóng vảy, kích thước 0,2×0,1 cm.

Bên ngoài chân trái có một số vết xây xướ da nông tiết diện 4×3,5 cm đã đóng vảy. Mặt sau cẳng tay và tay bên phải có vết thương tiết diện 18x5cm đã đóng vảy.

Hai bàn tay sẫm màu, mặt trước bên khuỷa tay phải có vết thủng da, rạn nứt đường kính 0,1 cm. Vùng thái dương bên phải cách sau đốt ngón tay 1,5 cm có một số vết xây xước da nông kích thước 1×0,5 cm.

Vùng liên mông không có dấu vết tổn thương.

Sờ nắn kiểm tra hệ thống các xương, xương cột sống, xương chậu, xương sườn, xương tay chân không gãy. Phần đầu tụ máu dưới da đầu phần trẹo phải kích thước 3×2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương. Hai bên thái dương không tổn thương, xương hộp sọ không tổn thương.

Bán cung không tổn thương, không có tụ máu ngoài. Các mạch máu liền mạch, não thống nhất, quy mô não, tiểu não không bị tổn thương, không có máu tụ trong các não thất. Các mô cơ dưới da phần cổ không bị tổn thương…

Lòng thực quản không có dị vật, lòng phế quản hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết. phần lạc cổ hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết, …Bề mặt tim có nhiều dịch vàng chảy máu….

Ổ bụng không có dịch máu, các khoanh ruột quanh người không tổn thương, tam tạng không tổn thương, bên trong dạ dày có khoảng 50ml dịch màu vàng sẫm, đã đem đi cùng với máu để làm xét nghiệm.

Theo: Vietnamnet