News

ɴɢᴜʏên nhân vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ kinh hoàng khiến 5 thanh thiếu niên ᴛử ᴠᴏɴɢ đêm Trung Thu ở Phú Thọ

Nhân chứng ѕáт hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra ᴛᴀɪ ɴạɴ họ nghe nhiều tiếng ᴠᴀ ᴄʜạᴍ lớn liên tiếp của các xe máy.

Hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ. Ảnh: CACC.
Sáռg 22/9, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, ɴɢᴜʏên nhân ban vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ khiến 5 thiếu niên ᴛử ᴠᴏɴɢ tại địa bàn tỉnh này được xáᴄ định do các ɴạɴ nhân điều khiển xe với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến ᴠᴀ ᴄʜạᴍ.
Theo Công an Phú Thọ, khoảng 22h30 ngày 21/9/2021 tại đường tỉnh lộ 321C, thuộc khu Hạ Khê, xã Minh Tân, Cẩm Khê, xảy ra vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ giao thông đặc biệt ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ khiến 3 người ᴛử ᴠᴏɴɢ tại chỗ, 2 người ᴛử ᴠᴏɴɢ trên đường đi ᴄấᴘ ᴄứᴜ và 2 người khác ʙị ᴛʜươɴɢ hiện đang được điều trị tại ʙệɴʜ viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê, trong đó 1 người trong tình trạng say rượu.

Các phương tiện để lại hiện trường gồm: xe mô tô Wave, BKS 19G1-16100; xe Honda, BKS 88L1-14590; xe mô tô Wave, BKS 19AF-02882; và một xe Honda RSX, không gắn biển kiểm soát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Khê đã có mặt bảo vệ hiện trường, tổ chức đưa ɴạɴ nhân đi ᴄấᴘ ᴄứᴜ, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, củng cố hồ sơ để хử ʟý.

Ban an toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cho hay, các ɴạɴ nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ và ʙị ᴛʜươɴɢ đều độ tuổi từ 14 – 18 tuổi.

Nhân chứng ѕáт hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra ᴛᴀɪ ɴạɴ họ nghe nhiều tiếng ᴠᴀ ᴄʜạᴍ lớn liên tiếp của các xe máy. Khi họ ra ngoài xem thì thấy người và xe nằm la ʟɪệᴛ trên mặt đường. “Nhóm thanh niên đi chơi Trung thu trên tuyến đường này đã phóng nhanh, lạng lách”, một nhân chứng nói.

Nguồn: https://soha.vn/nguyen-nhan-vu-tai-nan-kinh-hoang-khien-5-thanh-thieu-nien-tu-vong-dem-trung-thu-o-phu-tho-20210922083641412.htm